Giỏ hàng

Hướng dẫn thanh toán

Kính chào quý khách hàng !

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng khi mua sắm các sản phẩm tại Binh Minh AVTech, công ty chúng tôi chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau, đảm bảo tiện ích, nhanh chóng, linh hoạt và an toàn cho Quý khách hàng.

Đồng tiền thanh toán được áp dụng tính theo Việt Nam Đồng.

1/ Thanh toán trực tiếp đơn hàng trên website thông qua cổng thanh toán trực tuyến VNPAY.

VNPAY là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam, một trong những đơn vị chính thức cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hệ thống thanh toán của VNPAY đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật thông tin và các chương trình bảo vệ như Verified by Visa của VISA, MasterCard SecureCode của MasterCard và J/Secure của JCB. Hỗ trợ các loại thẻ thanh toán ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master Card, JCB của nhiều ngân hàng, chế độ bảo mật xác thực OTP qua số điện thoại đăng ký Internet Banking của quý khách khi thực hiện giao dịch thanh toán.

VNPAY là đơn vị đối tác chính thức cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến cho công ty Binh Minh AVTECH Co.,Ltd. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến qua cổng VNPAY được tích hợp sẵn trên website www.binhminhavtech.vn để nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng tại Binh Minh AVTECH.

2/ Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: 

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng khi mua các sản phẩm của Binh Minh AVTECH bằng tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ hoặc QR Code Scan ( liên kết với cổng thanh toán VNPAY). 


3/ Thanh toán chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản công ty Binh Minh AVTECH Co.,Ltd:

Đối với những khách hàng ở xa muốn sử dụng hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng trực tiếp, sau khi xác nhận đơn hàng quý khách vui lòng chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản công ty ( thông tin chuyển khoản bên dưới ), ghi rõ nội dung chuyển khoản theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng. Chúng tôi sẽ xác nhận ngay khi nhận được chuyển khoản và thông báo về lịch trình giao hàng đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin tài khoản nhận thanh toán:

Chủ tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH Công Nghệ Nghe Nhìn Bình Minh 

Số tài khoản: 7976.8888.8888 Ngân hàng ACB Chi Nhánh Bình Thạnh TP HCM.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hỗ trợ: info@binhminhavtech.vn