Giỏ hàng

Chính sách giao hàng

Với mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa giá trị nhận được trên từng sản phẩm cho Quý khách hàng khi mua sắm tại Bình Minh AVTECH, chúng tôi triển khai chính sách giao hàng trên toàn quốc, áp dụng cho tất cả các sản phẩm đang kinh doanh tại www.binhminhavtech.vn
CÁCH THỨC GIAO HÀNG
Sau khi đơn hàng được xác nhận và thanh toán được hoàn tất, Binh Minh AVTECH Co.,Ltd sẽ xử lý đơn hàng và lên kế hoạch giao hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp hoặc thỏa thuận để tiến hành giao hàng.
Trước khi tiến hành giao hàng, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, thời gian và địa điểm giao hàng để giao dịch được tốt nhất. Sau khi kiểm tra và nhận sản phẩm, Quý khách vui lòng ký nhận cho nhân viên của chúng tôi. Đối với trường hợp người nhận không trùng với thông tin đăng ký nhận hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận thông tin người được ủy thác trước khi giao hàng.
Đối với hình thức Chuyển phát nhanh, để chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được gởi đến đúng địa chỉ của khách hàng, nhân viên Bình Minh AVTECH Co.,Ltd sẽ gọi điện hoặc gửi email xác nhận đơn hàng 1 lần nữa.
Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu giao hàng đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp nhất, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.
- Đối với những đơn hàng có phát sinh phí vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ thông báo qua điện thoại hoặc Email mức cước phí và đơn vị vận chuyển sử dụng để giao hàng cho quý khách, mã vận đơn cũng được cung cấp cho quý khách để tiện cho việc đồng theo dõi tình trạng giao hàng.
HÌNH THỨC GIAO HÀNG
Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, Bình Minh AVTECH áp dụng các hình thức giao hàng sau:
- Nhận hàng tại công ty: 61 Bành Văn Trân, P7, Q Tân Bình, TP HCM hoặc địa chỉ kho sẽ được thông báo cụ thể đến từng khách hàng với từng đơn hàng khác nhau thông qua số điện thoại khách hàng hoặc email. 
- Giao hàng tận nơi đối với đơn hàng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh theo địa chỉ khách hàng cung cấp.
- Chuyển phát nhanh đối với đơn hàng tại các tỉnh thành khác
Với mỗi một hình thức giao hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất từ thông tin lịch trình đơn hàng đến mức phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết nội dung các hình thức giao hàng để lựa chọn.
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thời gian giao hàng từ 8h30 – 18h từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu giao hàng vào ngày Lễ, Tết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận cụ thể.
Lưu ý quan trọng:
- Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng cũng như thông tin người nhận rõ ràng, chính xác để việc giao hàng được nhanh và chuẩn xác nhất.
- Quý khách hàng kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi ký nhận và thanh toán.
- Nếu quá thời gian quy định, Quý khách hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
- Trường hợp Quý khách hàng thay đổi quyết định mua hàng khi sản phẩm đã được giao, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.