Giỏ hàng

Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week) chính thức mở tài khoản trên TikTok

Không chỉ là lễ hội sáng tạo hình ảnh, điểm dừng chân hoàn hảo cho giới mộ điệu để khám phá những thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất, đến từ các hãng thời trang danh giá trên toàn thế giới. Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week năm nay đã chính thức mở tài khoản trên TikTok mang tên @paris_fashion_week. 

Bằng những video từ 15 giây đến 60 giây, tài khoản @paris_fashion_week sẽ mở ra một không gian độc đáo, thể hiện sức sáng tạo vô hạn của thời trang thông qua việc vinh danh các nhà thiết kế, thương hiệu mới nổi; mở màn cho những sự kiện được đăng ký chính thức trên lịch trình của Paris Fashion Week và mang đến nội dung phong phú về kinh đô thời trang thế giới đến với cộng đồng TikTok.

Trong dịp đặc biệt này, Paris Fashion Week cũng mang đến cho cộng đồng TikTok trên toàn thế giới cơ hội tiếp cận với di sản đồ sộ của thời trang Pháp cùng những thiết kế thời trang cao cấp, được thực hiện bởi phương thức thủ công kết hợp với công nghệ chế tác đương đại.

Và tất nhiên, thông qua tài khoảng này, Paris Fashion Week sẽ thể hiện tinh thần sống động và sức sáng tạo của 90 thành viên thuộcLiên Đoàn Haute Couture & Fashion, cơ quan quản lý ngành thời trang tại Pháp, phụ trách giám sát việc tổ chức 6 Tuần lễ thời trang tại thủ đô Paris.

Và để đánh dấu màn ra mắt đầu tiên trên "sàn diễn" TikTok, Paris Fashion Week đã tận dụng khả năng lan tỏa mạnh mẽ của nền tảng để gửi lời mời tham gia đến cộng đồng người yêu thời trang toàn cầu, cùng tham gia vào sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm thông qua các hashtag challenge:

  • #MesLooksPFW:Thể hiện 9 phong cách khác nhau trong 10 ngày diễn ra Paris Fashion Week. Để khởi đầu tuần lễ đặc biệt của những xu hướng thời trang mới nhất, Paris Fashion Week khuyến khích các nhà sáng tạo nội dung thể hiện phong cách độc đáo và gu thẩm mỹ tinh tế trên TikTok.
  • #LeMoisFashion: Tham gia hưởng ứng mọi phong cách của Paris Fashion Weektrên TikTok. Tính đến thời điểm hiện tại, thử thách đã thu về 3,9 triệu lượt xem.
  • #Fashion2048: Lấy ý tưởng du hành thời gian và không gian tới năm 2048, khi ngành thời trang đã thay đổi đáng kể, TikTok khuyến khích cộng đồng người dùng và Paris Fashion Week cùng nhau chia sẻ về tầm nhìn và những cải tiến bất ngờ của thời trang trong tương lai. Những phong cách thời trang mới lạ cùng các gam màu và phụ kiện độc đáo từ hashtag #Fashion2048 sẽ xuất hiện đầu tiên trên trang khám phá của TikTok. Hashtag hiện đã thu về 85 triệu lượt xem.