Giỏ hàng

Thông tin chi tiết về dòng loa mới DALI OPTICON MK2 được cập nhật từ DALI

Như Bình Minh AVTECH đã thông tin về dòng loa mới của DALI OPTICON MK2, một màn lột xác hoàn toàn từ thế hệ OPTICON cũ đã mang lại danh tiếng vang dội cho DALI. Thì mới đây, DALI đã gửi thư xác nhận đến các đại lý toàn cầu những chiếc OPTICON MK2 sẽ lên kệ sau 1 đến 2 tuần nữa.

Vẫn giữ nguyên châm ngôn "TRUE HIFI!" tất cả sáu mẫu loa mới thuộc dòng OPTICON MK2 đều được trang bị cho mình những công nghệ mới, cải tiến mới giúp series lần này có thể chinh phục được những yêu cầu về không gian, thời gian khác nhau của người dùng.

In the OPTICON MK2 product range you will find the following models: 1, 2, 6, 8, LCR and VOKAL.

Loạt loa DALI OPTICON MK2 giới thiệu đến giới các thiết kế hoàn toàn mới ở lần ra mắt sản phẩm này nhưng vẫn giữ các màu chủ đạo của hãng gồm: Satin Black, Satin White and Tobacco Oak.

Nâng cấp củ loa 29 mm lụa mềm bao quanh bởi vòng tròn mạ nhôm, như được sử dụng trên các dòng loa CALLISTO C.

OPTICON MK2 thay đổi sử dụng màng loa sợi gỗ như ở dòng EPICON nhưng đậm màu hơn để phù hợp với màu ở dòng loa mới này. Công nghê đỉnh cao quen thuộc của hãng SMC (Soft Magnet Compound) tiếp tục góp mặt ở sản phẩm lần này.


Ở phía sau các mẫu 1, 2, 6 và 8 được DALI nâng cấp vượt bật khi sử dụng Dual Flare reflex ports (lỗ thoát hơi đôi), để đảm bảo rằng hơi thoát ra không gây méo hay tạo ra thêm bất kỳ tạp âm nào khác.

Mạch crossover ở những mẫu MK2 cũng được thiết kế lại hoàn toàn do DALI sử dụng các thiết kế mới ở loa treble, củ loa và lỗ thoát khí. Giờ đây, mạch crossover được nâng cấp bởi chất liệu tốt hơn ít hư hao theo thời gian.