Giỏ hàng

Tai nghe true-wireless tiếp theo của Cambridge Audio mang tên Melomania Touch

Cambridge Audio hé lộ chiếc tai nghe true-wireless tiếp theo mang tên Melomania Touch 0 0 CHIA SẺ Với thiết kế hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt là mức giá không quá chênh lệch so với mẫu true wireless tiền nhiệm Melomania 1, Melomania Touch của Cambridge Audio sẽ là đối thủ đáng gờm của Apple AirPods trong năm 2021.

Cambridge Audio hé lộ chiếc tai nghe true-wireless tiếp theo mang tên Melomania Touch Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường, tai nghe true-wireless Melomania 1 đã đem về nhiều thành công cho Cambridge Audio, bao gồm 2 lần đoạt giải What Hi-Fi? Award.

Cambridge Audio hé lộ chiếc tai nghe true-wireless tiếp theo mang tên Melomania Touch Như tên gọi, Melomania Touch có thiết kế hoàn toàn mới với tính năng chạm cảm ứng lên tai nghe để thực hiện nhiều thao tác, bao gồm phát nhạc, chỉnh âm lượng, nhận cuộc gọi, chuyển sang chế độ âm thanh Transparency và gọi nhanh trợ lý ảo Siri, Google Assistant. Bên cạnh đó, phần housing được hứa hẹn là đem lại cảm giác thoải mái đối với những ai đeo tai nghe liên tục, cho hiệu quả cách âm và âm thanh ấn tượng hơn.

Một điểm nhấn đáng chú ý khác ở Melomania Touch là khả năng chống nước, mồ hôi đạt chuẩn IPX4, giúp người dùng yên tâm nghe nhạc dù đang tập thể thao hay gặp trời mưa. Đi kèm với tai nghe là hộp đựng mới, nhỏ gọn và sang trọng hơn với lớp da làm từ chất liệu sợi cao cấp, hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C.


Tính năng chống ồn sẽ không xuất hiện trên Melomania Touch do Cambridge Audio quyết định tập trung vào việc nâng cấp chất lượng âm thanh của tai nghe. Cụ thể, ở Melomania Touch là sự xuất hiện của High Performance, một tính năng được phát triển dựa trên công nghệ khuếch đại độc quyền, có thể cải thiện hiệu quả trình diễn của tai nghe đáng kể với âm trường rộng hơn, độ ồn nhiễu thấp hơn và độ động tốt hơn. Bên cạnh đó, driver 7mm ở mỗi bên tai cũng được cải tiến với màng graphene, một loại chất liệu nhẹ được chọn bởi độ ngũ kỹ sư Cambridge Audio nhờ tính chất cứng cáp, bền bỉ.

Hai microphone cao cấp và công nghệ chống ồn Qualcomm Clear Voice Capture cũng có mặt trên Melomania Touch, cho giọng nói to, rõ khi sử dụng tai nghe để đàm thoại.

Tai nghe sử dụng kết nối không dây Bluetooth 5.0 mới nhất và hỗ trợ coded ACC, aptX. Với thời lượng pin được nâng cấp, Melomania Touch có thể đem lại cho người dùng 50 tiếng nghe nhạc (9 tiếng của tai nghe và 41 tiếng từ hộp đựng). Thập chí, khi sử dụng ở chế độ High Performance, Melomania Touch vẫn có thể đạt được mức thời lượng sử dụng là 40 tiếng (7 tiếng từ tai nghe và 33 tiếng của hộp đựng).

Ngoài ra, một ứng dụng Melomania mới cũng sẽ được cung cấp trên các kho ứng dụng Play Store (Android) và App Store (Apple). Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể tùy chỉnh EQ để có được kiểu âm thanh ưng ý, định vị tai nghe bị thất lạc, kiểm tra thời lượng pin của mỗi bên tai và nâng cấp firmware mỗi khi có bản cập nhật mới. Melomania Touch dự kiến có mặt trên thị trường từ 1/1/2021 với giá 149,95 USD.