Giỏ hàng

Sony giới thiệu loa soundbar HT-S40R: Nhiều công nghệ mới, giá hợp lý

Với giá chỉ 500 USD, Sony HT-S40R là mẫu soundbar hấp dẫn khi cung cấp cho người dùng một hệ thống đa kênh hoàn chỉnh, đặc biệt là có thể hỗ trợ cả Dolby Atmos.

Sony vừa hé lộ HT-S40R, một bộ soundbar hoàn chỉnh bao gồm soundbar, subwoofer và loa kênh sau không dây. Điều đáng chú ý là HT-S40R có giá chỉ 500 USD trong khi sở hữu nhiều thông số và tính năng như tổng công suất lên tới 600W, tích hợp Bluetooth để phát nhạc không dây và hỗ trợ cả Dolby Atmos. Ngoài ra, HT-S40R vẫn được trang bị đầy đủ các kết nối có dây cần thiết như HDMI ARC, USB, optical và analogue. 


Sony giới thiệu loa soundbar HT-S40R: Nhiều công nghệ mới, giá hợp lý


Theo Sony, HT-40R có thể tạo ra không gian âm thanh lấp đầy nhiều phòng nghe khác nhau. Trong đó, subwoofer và soundbar chia sẻ chung một đường cấp nguồn và có thể nhận tín hiệu không dây trực tiếp từ TV Sony Bravia. Tuy nhiên, các loa kênh sau vẫn cần có một amplifier riêng để hoạt động (kèm sẵn trong hộp sản phẩm). 


Sony giới thiệu loa soundbar HT-S40R: Nhiều công nghệ mới, giá hợp lý


HT-S40R được tích hợp sẵn 4 chế độ âm thanh khác nhau: Cinema, Music, Standard và Auto, cho phép người dùng thay đổi nhanh chóng dựa theo nhu cầu sử dụng như nghe nhạc, xem phim hay chơi game. Bên cạnh đó là chế độ Night and Voice với tác dụng tăng cường giọng nói trong các đoạn hội thoại khi nghe ở mức âm lượng nhỏ, tránh làm phiền mọi người xung quanh khi xem phim đêm. 

Theo stereovn


Cũ hơn Bài viết mới