Giỏ hàng

Hifiman Deva - Tai nghe bluetooth cao cấp tầm giá $300

Hầu hết những năm tháng đam mê âm thanh của các tín đồ audiophile, có một sự thật được cộng đồng rộng lớn ngầm định hiển nhiên rằng: tai nghe Bluetooth vô cùng tệ.

Nhưng chắc chắn, mọi thứ sẽ thay đổi. Giao thức Bluetooth trở nên tốt hơn. Tuổi thọ pin cao hơn. Dần dần tai nghe không dây thực sự nghe tốt hơn, tiện ích hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn chuyển đổi sang tai nghe Bluetooth nhưng hiện thực giới trẻ ngày nay đang chuộng chúng hơn, và hầu như những dòng điện thoại cao cấp hiện nay đều bỏ qua giắc cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc.

Giờ đây, ngay cả các thương hiệu âm thanh cố thủ vững chắc trong phân khúc hi-fi cũng đang trở mình sang phát triển tai nghe Bluetooth. Hãy thử Hifiman Deva để thay đổi thói quen: Một cặp tai nghe từ tính dạng phẳng, bán lẻ với giá 300 USD, cung cấp trải nghiệm âm thanh phù hợp với nhiều đối tượng nghe kể cả hi-fi, rất có thể là tai nghe cao cấp mà bạn sẽ muốn nâng cấp.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi bỏ đi những rối rắm từ sợi dây tai nghe cũ khi chuyển sang sử dụng tai nghe bluetooth

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng tinh ý khi cung cấp Bluemini kèm theo tai nghe Deva và hỗ trợ jack cắm 3.5mm quen thuộc trong trường hợp bạn vẫn thích trở về kiểu truyền thống hơn. Deva cũng tích hợp DAC in-ear có thể giải mã các định dạng AptX, AptX HD và LDAC qua kết nối USB. Tuy có thể sạc nhanh qua USB-C nhưng thời lượng pin chỉ được đánh giá ở mức 7-10 giờ. Việc đó không quá tệ khi thanh âm cho ra chất lượng hơn, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải sạc thường xuyên hơn so với hầu hết các tai nghe Bluetooth hiện nay. Phạm vi Bluetooth mạnh mẽ, cho phép kết nối với nguồn phát trên 7m, nhưng điều khiển mini theo tai chỉ có thể truy cập qua Bluemini các lệnh phát và tạm dừng.


Bình Minh AVTech gửi đến bạn đọc thêm nhiều hình ảnh thực tế chiếc Deva của Hifiman và cùng so sánh thông số âm thanh đo bằng MiniDSP ears để tiện hơn trong việc đưa ra lựa chọn.

Deva không dây (Bluetooth) - màu xanh

Deva cắm dây - màu đỏ

Deva - màu xanh

Arya - màu tím

Deva - màu xanh dươn

Focal Clear - màu xanh lá

Cập nhật thêm thông tin công nghệ, giải pháp nghe nhìn, mời theo dõi fanpage của Bình Minh AVTech tại FacebookInstagram.