Giỏ hàng

Nhanh tay đăng ký dữ liệu di động miễn phí khi cài đặt Bluezone

Viettel, Mobifone, VinaPhone và Vietnamobile đang triển khai chương trình tặng 5GB miễn phí khi khách hàng cài ứng dụng Bluezone và miễn phí 100% cước data cho tất cả thuê bao khi truy cập ứng dụng.

Điều này sẽ khuyến khích người dân cài và sử dụng ứng dụng Bluezone hơn, góp phần chung tay cùng cả xã hội đẩy lùi dịch Covid-19. Hiện tại ứng dụng Bluezone là ứng dụng duy nhất giúp cảnh báo người dùng nếu họ từng tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19 trong khoảng thời gian 14 ngày.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, chương trình tặng 5GB này chỉ diễn ra từ ngày 11/8 đến ngày 15/8 với những khách hàng nhận được tin nhắn cài ứng dụng và nhận khuyến mãi từ tổng đài. Mỗi ngày bạn sẽ được cộng 1GB data và cộng liên tiếp trong 5 ngày. Lưu lượng áp dụng truy cập đa hướng và không cộng dồn sang ngày kế tiếp. Dưới đây là cách đăng ký để nhận 5GB khi cài ứng dụng Bluezone. Với Vietnamobile, bạn còn nhận được ưu đãi khủng 10GB để sử dụng vào tất cả các tiện ích tuy nhiên thời gian có hạn.


1. Cài Bluezone nhận 5GB data Viettel miễn phí

Các thuê bao khi nhận được tin nhắn như dưới đây mới nhận được 5GB miễn khi cài ứng dụng Bluezone. Khi nhận được tin nhắn bạn soạn tin theo cú pháp BZ gửi 191.

thông tin gói dữ liệu miễn phí khi cài đặt Bluezone

Sau đó bạn tiến hành cài ứng dụng Bluezone và hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhận 5GB miễn phí như hình dưới đây. Lưu ý, tin nhắn cộng 5GB data có thể gửi tới bạn vào ngày hôm sau đăng ký.

Trong trường hợp bạn cài ứng dụng trong ngày 11/8 đến ngày 15/8 thì trước ngày 17/8 bạn cần soạn tin nhắn BZ gửi 191 để nhận được ưu đãi.

nhắn tin nhận 5G từ Viettel

2. Nhận 5GB VinaPhone khi cài Bluezone

Cũng từ ngày 11/08/2020 đến ngày 15/08/2020, khi bạn nhận được tin nhắn cài ứng dụng Bluezone từ tổng đài VinaPhone, hoặc cài ứng dụng Bluezone trong thời gian này thì soạn tin nhắn BLZ gửi 888 để nhận ưu đãi.

Sau khi ứng dụng Bluezone được cài đặt thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn chào mừng kèm hướng dẫn kích hoạt ưu đãi sau 2 tiếng. Khách hàng sẽ được miễn phí data truy cập trong ứng dụng Bluezone. Được tặng 5GB sử dụng trong 5 ngày (1GB/ngày). Cú pháp tra cứu lưu lượng soạn: DATA BLZ gửi 888.

5GB dữ liệu miễn phí từ Vinaphone khi cài đặt Bluezone

3. MobiFone tặng 5GB cho thuê bao cài Bluezone

Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp BLZ5 và gửi 999 để nhận được ưu đãi.

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone. Những thuê bao thuộc danh sách mới được tham gia chương trình nhận ưu đãi này từ nhà mạng MobiFone.

Mobifone tặng 5GB dữ liệu di động miễn phí khi cài Bluezone

4. Vietnamobile tặng 10GB khi cài Bluezone (có thời hạn)

Từ ngày 11/8/2020 đến 15/8/2020 khi tải ứng dụng Bluezone về trên điện, bạn sẽ nhận được ngay 10GB data tốc độ cao. Khuyến mãi chỉ áp dụng trong thời gian quy định, quá thời gian tham gia bạn không được tặng data.

Chương trình không giới hạn đối tượng tham gia, áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau Vietnamobile và trên phạm vi toàn quốc. Vì thế, bạn không nên bỏ qua cơ hội này mà hãy tham gia ngay để nhận ưu đãi khủng và chủ động phòng chống dịch bệnh.

Quy định sử dụng ưu đãi khuyến mãi 10GB data

  • Bạn được sử dụng miễn phí 10GB data tốc độ cao để truy cập vào tất cả các tiện ích internet như: Xem phim, cày game, đọc báo, trò chuyện với bạn bè trên Zalo, Messenger và tất cả các ứng dụng khác.
  • Thời gian sử dụng ưu đãi trong vòng 5 ngày. Hết thời gian sử dụng ưu đãi sẽ bị hủy và không được bảo lưu.
  • Mỗi thuê bao chỉ được tham gia và hưởng ưu đãi trong 1 lần duy nhất.

Vietnamobile tặng 10GB dữ liệu di động khi cài Bluezone

 

Chương trình tặng dữ liệu di động khi tải ứng dụng Bluezone của các nhà mạng mang ý nghĩa thiết thực, giúp người dùng an tâm sử dụng internet trong thời gian cách lý xã hội, tiết kiệm đối đa chi phí cho tài khoản. Đồng thời giúp hạn chế số ca nhiễm Covid-19 trong thời gian dịch đang bùng phát như hiện nay.

Bạn vẫn chưa rõ cách thức hoạt động của Bluezone, truy cập đường link tại đây để tìm hiểu cách thức truy vết tiếp xúc của Bluezone cùng Binh Minh AVTech