Giỏ hàng

"iPhone 12" vẫn chưa hoàn toàn chuyển sang sạc typce-C

Sau rất nhiều đồn đoán về việc "iPhone 12" chuyển sang cổng sạc typce-C thì mới đây, hình ảnh dây sạc được quấn bảo vệ từ một leaker khá uy tín cho thấy cổng sạc trên iPhone mới vẫn sử dụng cổng lightening như cũ.

Những hình ảnh vừa lộ ra mới đây được cho là dây sạc mới có lớp quấn bảo vệ cho "iPhone 12" làm hi vọng Apple sẽ chuyển hoàn toàn sang cổng sạc typce-C như đã làm với iPad Pro từ 2018. Đây thực sự sẽ là một điều đáng tiếc cho người dùng vì cổng sạc typce-C có thể giúp iPhone kết nối được cùng lúc nhiều thiết bị ngoại vi hơn giúp tăng cường thêm tính năng động trên dòng thiết bị cá nhân này.

Thông tin trên đến từ leaker đã từng tiết lộ mặt lưng sau "iPhone 12" có khoảng hở chừa chỗ cho camera LiDAR mới và củ sạc 20W cũng sẽ được trang bị trên iPhone mới. Tuy nhiên, lần này anh laij không đưa ra bất kỳ chi tiết nào về sợi dây sạc được quấn bảo vệ có phải từ Apple hay không, tất cả chỉ là dự đoán.

Trong bối cảnh đó, dịch covid-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn cung cấp nguyên liệu cho Apple dẫn đến rất có thể hình ảnh vừa lộ ra sẽ là dây sạc chính thức mới cho "iPhone 12"