Giỏ hàng

Definitive Technology ra mắt Studio 3D Mini: Loa soundbar nhỏ gọn, hỗ trợ Dolby Atmos

Không chỉ là một chiếc soundbar ấn tượng với khả năng hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos và DTS:X, Studio 3D Mini còn là sản phẩm đầu tiên của Definitive Technology hoạt động trên nền tảng đa phòng Denon HEOS.

Studio 3D Mini là mẫu soundbar mới nhất đến từ thương hiệu Definitive Technology, được giới thiệu là một hệ thống âm thanh nhỏ gọn nhưng có thể cho ra âm thanh lớn một cách ấn tượng. Đáng chú ý hơn là khả năng hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos và DTS:X, cho phép Studio 3D Mini đem lại trải nghiệm âm thanh hấp dẫn khi người dùng thưởng thức phim ảnh.

Bộ sản phẩm Studio 3D Mini bao gồm một loa soundbar nhỏ và một subwoofer đi kèm, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của phần lớn người dùng về một hệ thống âm thanh nhỏ gọn chất lượng cao. Có mặt trên soundbar là công nghệ xử lý tín hiệu chuẩn điện ảnh do Definitive Technology phát triển, có thể tái tạo không gian âm thanh rộng mở, tương đương không gian từ các soundbar lớn gấp đôi về kích thước. Bên cạnh đó, hệ thống driver trên soundbar bao gồm 6 driver được phân bổ một cách hợp lý nhằm tăng hiệu quả tái tạo âm thanh. 


Definitive Technology ra mắt Studio 3D Mini: Loa soundbar nhỏ gọn, hỗ trợ Dolby Atmos


Tại mặt sau soundbar là một ngõ vào 4K HDMI và một ngõ ra HDMI eARC có hỗ trợ Dolby Vision, HDR10. Ngoài ra, chúng ta còn có thêm các ngõ vào phổ biến khác như USB, AUX và optical. Đối với kết nối không dây, Studio 3D Mini hỗ trợ streaming qua AirPlay 2, điều khiển bằng trợ lý ảo Amazon Alexa, Siri và Google Assistant. 


Definitive Technology ra mắt Studio 3D Mini: Loa soundbar nhỏ gọn, hỗ trợ Dolby Atmos


Đặc biệt, Studio 3D Mini còn là sản phẩm đầu tiên của Definitive Technology được cài đặt nền tảng đa phòng Denon HEOS nổi tiếng, tức người dùng có thể điều khiển loa qua ứng dụng HEOS và truy cập vào các kho nhạc số lớn, tạo kết nối đa phòng với các thiết bị HEOS khác...

Theo kế hoạch, Studio 3D Mini sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 1/2021 với giá 899 USD.

Theo Stereo.vn