Giỏ hàng

DALI ZENSOR 3 - Chất âm tốt, giá thành hợp lý

Loa Dali Zensor 3 thương hiệu chất lượng tại Đan Mạch


- Đạt được các giải thưởng của tạp chí nổi tiếng: Whathifi ( 5 sao); Stereo Test (5 sao); Audio Testsieger, Area DVD, On TopAudio, Sempre Audio
- Sử dụng củ loa woofer 178mm (7") của Zensor 7, củ loa tweeter từ Zensor 1: Tái tạo tần số cao, tần trung và âm bass sâu nhất có thể.
- Mầu sắc: Black Ash; Light Walnut; White

Dali Zensor 3 là thành viên mới của dòng Dali Zensor series – dòng loa với những đổi mới vượt bậc của hãng. Trình làng cách đây không lâu và Zensor 3 đã rinh về nhiều giải thưởng và lời tán thán của cộng đồng audiophile.

Giới thiệu về loa Dali Zensor 3

Mỗi chiếc loa của dòng loa Dali Zensor series đều đươc chế tác bởi những bàn tay chế tác thủ công đa tài và khéo léo của Dali nhằm mang đến những màn trình diễn tuyệt vời và những mẫu loa đậm chất Hi-end.

Dali Zensor 3 có dải tần đáp ứng từ 50 Hz – 26.5 kHz, độ nhạy 88 dB và trở kháng 6 Ohm, dễ dàng kết hợp với những ampli công suất từ 25W - 125W. Dali Zenso 3 được thiết với 2 đường tiếng với một củ loa tweeter và hai củ loa woofer.

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo chỉ trong một thùng loa có kích thước chiều cao 351mm, chiều ngang 205mm, chiều sâu 293mm và cân nặng mỗi chiếc loa là 6.3kg. Thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ ván MDF với những miếng gỗ được gia công CNC cẩn thận, tỉ mỉ, có tác dụng giảm nhiễu xạ cho toàn bộ chiếc loa. Chưa dừng lại ở đó, Zensor 3 được trang bị giảm xóc dọc hai bên, trên và dưới, cho âm bass chính xác đến từng chi tiết.

Những tính năng nổi bật của loa Dali Zensor 3

Dali Zensor 3 là loa bookshelf có hai đường tiếng. Củ loa được thiết kế gồm loa tweeter dome mềm có đường kính 25mm, loa woofer màng sợi gỗ có đường kính 177,8mm.

Với đặc trưng bấy lâu của hãng, loa tweeter được làm bằng chất liệu dome lụa mềm nhẹ, đảm nhiệm các tín hiệu âm thanh ở tần số cao lên đến 26.5 kHz. Nhờ chất liệu dome nhẹ mang đến khả năng cải thiện độ động, mở rộng trường âm theo phương ngang và tăng độ mở dải cao. Đóng một vai trò trình diễn chủ đạo trong tái tạo âm tần cao, loa tweeter được chế tác tỉ mỉ đảm bảo loa hoạt động ổn định ở tần suất cao và cường độ mạnh. Loa woofer màng giấy kết hợp với sợi gỗ, cho người dùng cảm nhận được âm thanh với dải tần thấp được rõ ràng, chi tiết, tiếng bass sâu, chắc chắn và hạn chế được méo tiếng.