Giỏ hàng

DALI RUBICON 6C - LOA KHÔNG DÂY HI-END CỦA NĂM [EDITOR'S CHOICE 2020]

Đầu tháng 1/2021, Dali Rubicon 6C đã vinh dự nhận được giải thưởng Loa không dây Hi-end của năm do Ban biên tập Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam bình chọn tại lễ trao giải Editor's Choice Awards 2020. Dali Rubicon 6C thuyết phục ban biên tập Nghe Nhìn Việt Nam ở độ tuyến tính và chi tiết dải cao cực tốt, kiểm soát dynamic ấn tượng, đặc biệt là tạo độ mở sân khấu tương đương với những hệ thống hi-end rời. Ngoài ra còn phải kể đến khả năng kết nối không dây chất lượng cao, streaming ổn định và hỗ trợ đa phòng qua nền tảng BluOS. Thùng loa DALI Rubicon 6C hoàn thiện từ veneer gỗ walnut tự nhiên với những đường vân ấn tượng, được chọn bởi các nghệ nhân. Lớp veneer này bao phủ toàn bộ các mặt loa kể cả mặt đáy, thể hiện sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ.

Dali-rubicon6c Điểm kỹ thuật tạo nên sự khác biệt trong trình diễn của Rubicon 6C chính là trang bị cụm tweeter hybrid, kết hợp giữa driver tweeter dome lụa và driver ribbon, giúp tái tạo dải cao có độ tuyến tính gần như hoàn hảo trong khoảng dải tần từ 2,5 đến 30 kHz!

Dali-rubicon6c-1 Ở phần trung và trầm, Dali Rubicon 6C trang bị cặp driver woofer đường kính 165mm, thừa hưởng bộ nam châm tuyến tính công nghệ SMC, giúp đảm bảo hạn chế tối đa việc tạo nên hiện tượng từ trễ. Do màng loa được gia cố bằng sợi gỗ nên driver woofer này di chuyển rất tốc độ nhưng về trạng thái tĩnh cũng cực nhanh giúp tối ưu về độ động, độ tĩnh khi trình diễn.

Dali-rubicon6c-2 Bên trong mỗi loa DALI Rubicon 6C sở hữu hai khối ampli Class D có tổng công suất lên đến 500W. Cùng với đó là mạch DSP 24 bit, tất cả những linh kiện thành phần đều do hãng tự phát triển, chính điều này tạo nên lợi thế vượt trội về việc phối hợp tối ưu giữa mạch khuếch đại và driver loa, điều mà hầu hết các nhà sản xuất loa hi-end không dây hiện nay chưa thực hiện được.

Dali-rubicon6c-3 Dali Rubicon 6C thuyết phục ban biên tập chúng tôi ở độ tuyến tính và chi tiết dải cao cực tốt, kiểm soát dynamic ấn tượng, đặc biệt là tạo độ mở sân khấu tương đương với những hệ thống hi-end rời. Ngoài ra còn phải kể đến khả năng kết nối không dây chất lượng cao, streaming ổn định và hỗ trợ đa phòng qua nền tảng BluOS.

theo NguyenAudio


Cũ hơn