Giỏ hàng

Dali Menuet SE PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT VỚI ĐIỂM NHẤN RIÊNG BIỆT TRÊN TỪNG LOA

Nếu bạn đã yêu thích dòng bookself cao cấp Menuet của Dali thì sẽ không thể bỏ qua phiên bản đặc biệt Dali Menuet SE.

Được kết hợp hài hoà từ di sản của Mentor Menuet và Dali Menuet. Phiên bản nâng cấp Dali Menuet SE thực sự tỏa sáng với thùng loa phủ sơn mài độc đáo. Vỏ gỗ được dán veneer cao cấp từ wild walut (gỗ óc chó mọc hoang dã) với vân hoa hoặc biệt, đảm bảo mỗi cặp loa sẽ là duy nhất, không hề đụng hàng.

Loa DALI Menuet SE

Mẫu loa nhỏ nhắn này tạo âm bass sâu và rõ ràng, không bị biến dạng, âm trung mở và năng động, trong khí đó âm cao cũng được đánh giá là chi tiết, rõ nét. Các ưu điểm này có được nhờ thiết kế độc đáo, các cột liên kết chắc chắn trong khi các vách ngăn có thêm lớp cách điện cao cấp, giúp giảm thiểu nhiễu điện chéo giữa các linh kiện cấu thành.

Loa DALI Manuet SE back

Dali cũng đã thực hiện một số cải tiến đặc biệt, ở phía sau loa bạn sẽ tìm thấy một cặp thiết bị đấu nối Dali Epicon cao cấp, còn bên trong, crossover cũng được nâng cấp đáng kể với các tụ điện cao cấp MundorfTM.

Bên trong Loa DALI Manuet SE

Toàn bộ các loa Dali Menuet SE được lắp ráp cẩn thận bằng tay, và đội ngũ nhân viên Dali sẽ kiểm tra, hoàn thiện từng chiếc loa để đảm bảo chất lượng cao nhất có thể. Ở phía sau mỗi chiếc loa, bạn sẽ tìm thấy một tấm đồng khắc chữ cái đầu tên của nhân viên DALI, người đã chính tay lắp ráp chiếc loa.

Mặt bên loa dali manuet se

Phiên bản Dali Menuet SE đã được nhà sản xuất Đan Mạch chính thức tung ra với giá bán khoảng 35 triệu tại thị trường châu Âu.

Nguồn: ĐTTD