Giỏ hàng

Bowers & Wilkins ra mắt ứng dụng "Bowers & Wilkins Music" hoàn toàn mới dành cho gia đình "Formation"

Thương hiệu âm thanh đình đám Bowers & Wilkins đã cho ra mắt một ứng dụng mới mang tên “Music | Bowers & Wilkins” dành cho dòng sản phẩm “Formation” của mình. Với ứng dụng này, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào Tidal, Qobuz (bao gồm các tập tin nhạc hi-res 24-bit/96kHz), Soundcloud, Tune in và các dịch vụ stream nhạc trực tuyến phổ biến khác, và sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

imgpsh_mobile1@3.jpg

Các tính năng đề xuất dành riêng cho người dùng cũng được phát triển và nâng cấp, trở nên chính xác hơn và thú vị hơn. Người dùng sử dụng biểu tượng “trái tim” cho những bài hát yêu thích của mình, và ứng dụng mới của Bowers & Wilkins sẽ bắt đầu tìm hiểu sở thích của người về cả phương diện nghệ sĩ và thể loại, từ đó giúp điều chỉnh các đề xuất phù hợp với sở thích của người nghe. Đặc biệt, playist yêu thích của người dùng cũng sẽ được đồng bộ hóa với các dịch vụ stream nhạc, kênh phát thanh và postcast đã chọn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập vào danh sách nhạc đặc biệt được các chuyên gia của Bowers & Wilkins chọn lọc cẩn thận, và danh sách nhạc này cũng sẽ được cập nhật và bổ sung, bao gồm cả những lần hợp tác với các phòng thu, nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng thế giới, v.v.

img_app2_blog@3x_10.jpg

Người dùng có thể tải ứng dụng “Music | Bowers & Wilkins” từ App Store (iOS) hoặc Play Store (Android) và sử dụng song song cùng Home App trong thời gian này. Tuy nhiên, “Music | Bowers & Wilkins” dự kiến sẽ thay thế hoàn toàn “Home App” vào tháng 5 năm nay.

Theo ĐT-HP