Giỏ hàng

AudioSolutions ra mắt thành viên thứ tư của dòng loa Virtuoso

Loa bookshelf Virtuoso B là sản phẩm tiếp theo thuộc dòng loa Virtuoso từng được AudioSolutions giới thiệu lần đầu tại sự kiện High End Munich 2019.


AudioSolutions ra mắt thành viên thứ tư của dòng loa Virtuoso


Tại triển lãm High End Munich 2019, AudioSolutions đã ra mắt dòng loa hi-end Virtuoso với ngoại hình ấn tượng cùng nhiều công nghệ tiên tiến, được xếp ở giữa 2 dòng loa Figaro và Vantage 5th Anniversary Series. Giờ đây, Virtuso vừa đón nhận thêm thành viên thứ tư là mẫu loa bookshelf Virtuoso B, đồng thời là sản phẩm mới nhất của AudioSolutions cho năm 2021.


AudioSolutions ra mắt thành viên thứ tư của dòng loa Virtuoso


Như các thành viên trước đó, Virtuoso B được thừa hưởng các công nghệ phát triển cho dòng loa Vantage 5th Anniversary Series. Đầu tiên, có thể kể đến thùng loa "Box-in-a-Box" với cấu trúc đa lớp độc đáo, chứa hệ thống loa con bao gồm 1 tweeter vòm lụa 3cm đặt trong cấu trúc họng kèn, 1 midrange 16,5cm với màng loa bằng bột giấy cứng và cuối cùng là mạch phân tần đặc biệt, có thể tùy chỉnh theo 3 chế độ nghe nhạc khác nhau. Ngoài ra, đáy thùng loa còn có thêm một subwoofer hướng sàn có nón loa giấy đường kính 19cm giúp hoàn thiện thiết kế 3 đường tiếng của Virtuoso B. 


AudioSolutions ra mắt thành viên thứ tư của dòng loa Virtuoso


Với hệ thống thanh giằng có cấu trúc thiết kế phức tạp và hoạt động như một khung xương mở rộng cho Virtuoso B, AudioSolutions có thể gia tăng độ cứng cho thùng loa và kiểm soát hiệu quả các rung chấn sinh ra từ hệ thống loa con. Hơn nữa, việc kết hợp cấu trúc này với thùng loa đa lớp giúp Virtuoso B có được tính chất tương tự các mẫu loa dùng thùng nhôm hoặc vật liệu tổng hợp, ngoại trừ việc tạo ra ringing hay hài âm tần số cao.


AudioSolutions ra mắt thành viên thứ tư của dòng loa Virtuoso


AudioSolutions biết, mạch phân tần có thể tùy chỉnh trên Virtuoso B sẽ đáp ứng các nhu cầu nghe nhạc khác nhau từ người dùng, song lại không ảnh hưởng tới ngưỡng âm thanh của loa. Nhà sản xuất còn nhấn mạnh rằng tính năng này hoàn toàn khác biệt so với tính năng cân chỉnh âm thanh cho hệ thống/phòng nghe hiện nay. Các chế độ trên mạch phân tần để sử dụng bao gồm: Balanced, Moderate và Enhanced. Trong đó, Enhanced là chế độ phù hợp cho những không gian đã được xử lý âm học, có độ yên tĩnh cao để các chi tiết nhỏ trong âm nhạc được thể hiện chân thật hơn. 

Virtuoso B hiện đã có thể đặt hàng trực tiếp từ AudioSolutions với giá 9,500 Bảng Anh/cặp. Đối với chân loa, giá đề xuất từ nhà sản xuất là 3,300 Bảng Anh/cặp.

Theo stereovn


Cũ hơn Bài viết mới