Giỏ hàng

Apple quyết định đổi Beats 1 thành 'Apple Music 1' phù hợp với hệ sinh thái của nhà táo

Beats 1

Apple công bố chủ trương thay đổi này nhằm phát triển mảng phát nhạc trực tiếp qua kênh radio cho hệ sinh thái nhạc âm của Apple. Từ hôm nay, Apple quyết định Apple Music 1 sẽ là tên gọi thay thế cho Beats 1 và tăng cường thêm hai trạm radio chính thức mới là Apple Music Hits và Apple Music Country.

Apple Music Hits có nhiệm vụ chính là phát những bài nhạc đỉnh cao những thập niên '80s, '90s và 2000's trong khi đó Apple Music Country sẽ là kênh phát triển dòng nhạc country. Cũng như trạm Apple Music 1 (tên cũ là Beats 1), trạm radio mới sẽ được dẫn dắt bởi những MC radio chuyên nghiệp cùng các khách mời đỉnh cao như Meghan Trainor, the Backstreet Boys, Shania Twain, và sắp tới còn nhiều hơn nữa.

Trạm radio mới có thể truy cập từ Apple Music xuyên suốt 165 quốc gia. Mỗi ngày đều có những người dẫn radio danh tiếng như Jayde Donovan, Estelle, Jenn Marinom Kelleigh Bannen, Ty Bentli và rất nhiều MC radio có sức ảnh hưởng khác. Trong buổi họp báo, Apple từng thông báo Beats 1 có lượng người truy cập lớn nhất trong giới nghe nhạc qua kênh radio.