Giỏ hàng

5 thương hiệu âm thanh cực chất từ Nhật Bản

5 thương hiệu âm thanh cho chất lượng cao từ Nhật

Đã từ lâu, nhắc đến đồ Nhật, ai cũng nhớ về chất lượng xuất sắc, thiết kế chỉnh chu, nhất là đồ điện tử với nhiều tính năng hiện đại đi trước thế giới 5-10 năm. Ấn tượng đó in đậm trong lòng người dùng cho đến hiện nay dù có rất nhiều hãng cạnh tranh về giá, tính năng, kiểu dáng... thuê người nổi tiếng quảng cáo sử dụng sản phảm của mình nhưng những món đồ Nhật vẫn trụ lại và có vị trí nhất định.

Đặc biệt, trong các dòng sản phẩm cao cấp, đồ điện tử Nhật được xem là anh cả và thường được đem ra so sánh với các thương hiệu mới về tiêu chuẩn, chất lượng.

Vì vậy, trước khi bạn có ý định mua bất cứ tai nghe của hãng nào khác, hãy cùng Binh Minh avtech điểm qua 5 thương hiệu tai nghe cực chất đến từ Nhật Bản nhé.


1. AVIOT

©2019 AVIOT Hãng âm thanh đầu tiên của chúng ta là AVIOT, vừa mới thành lập từ cái bắt tay của 2 công ty lớn đó là "Value trade" và "Samurai Ears".

Cái tên "AVIOT" tượng trưng cho Audi, Visual, và IoT (Internet of Thing). Mục tiêu không chỉ là một nhà sản xuất thiết bị âm thanh lớn mà họ còn muốn trở thành người dẫn dắt trong công nghệ nghe nhìn tại Nhật Bản khi tích hợp từ sớm IoT và tai nghe. Sản phẩm của AVIOT hợp thời trang, đem lại chất lượng âm thanh cực tốt với mức giá không thể nào hợp lý hơn. Sản phẩm của hãng này xuất hiện rộng rãi từ năm 2018 và Nhật Bản không phải là quốc gia duy nhất biến đến họ mà tên tuổi của AVIOT nhanh chóng được bạn bè quốc tế lựa chọn. Their earphones have been in the market since 2018 and they are yet to be known out of Japan, but looking at the tech reviews it might not be long before it becomes known internationally.

Official Website: https://aviot.jp/

2. NUARL

COMPANYPRIVACY POLICY © NUARL lại một công ty trẻ của Nhật, phát triển dòng sản phẩm tai nghe chất lượng cao từ 2016.

Thành lập bởi công ty thương mại từ lâu của Nhật Bản “MTI Corporation”, họ vận dụng kiến thức của công ty vào công nghệ và đẩy mạnh việc sản xuất hàng loạt cạnh tranh với các thương hiệu trước đó.

Chẳng mấy chốc NUARL trở thành thương hiệu có tiếng trong dòng tai nghe cao cấp (wired, wireless, and true wireless), không những vậy NUARL còn là đối tác uy tín cho các hãng tai nghe khác.

Phương châm “Natural feeling and Neutral presence” được thể hiện trong phiên âm của hãng NUARL, thiết kế đậm tính tối giản nhưng gây nghiện. Và trên hết, đeo tai cực kỳ êm ái.

Official Website: https://nuarl.com/en/

3. Audio Technica

© 2019 Audio-Technica Corporation. Thành lập từ 1962, Audio Technica liên tục cho ra đời các thiết bị âm thanh qua nhiều thế kỷ.

Tai nghe của hãng này được giới âm thanh đánh giá cực kỳ tốt, chủ yếu vì chất lượng tương đương mà giá thành của hãng lại rẻ hơn rất nhiều khi được đem ra so sánh với các hãng từ các nước bạn. Đồng âm khắp nơi từ già đến trẻ đều biết đến Audio Technica, quá uy tin để các bạn đam mê âm thanh chọn mua.

Logo có hình tam giác to ở các mặt tai nghe làm tên tuổi thương hiệu này dễ dàng được nhận ra và đôi khi còn được làm đồ thời trang diện đến các buổi họp báo của các sao nổi tiếng. Bên cạnh đó, Audio Technia còn sản xuất tai nghe trong, loa ngoài, microphone, và nhiều nhiều thứ khác nữa mà bạn có thể sử dụng trong lĩnh vực âm thanh.

Official Website: https://www.audio-technica.com/world_map/

4. ONKYO

 

Copyright© Onkyo Corporation. ONKYO lại một hãng tai nghe với bề dày lịch sử to bự mà Binh Minh AVTech không cần giới thiệu nhiều chắc chắn các đồng âm cũng đã biết.

Hãng này đã sản xuất thiết bị âm thanh và phụ kiện âm thanh từ năm 1946.ONKYO rất nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh của loa ngoài và các thể loại dây nối, nhưng giờ đây, hãng cũng lấn sân qua thị trường tai nghe trong và headphone.

Sản phẩm của hãng luôn có giá cao đi kèm chất lượng chắc nịch cùng các công nghệ tiên tiến mà hãng ap dụng vào thiết bij của mình, chắc chắn các khách hàng đều vui lòng khi mở hầu bao của mình để nhận lại thứ tốt nhất đặc biệt thiết kế tai nghe của ONKYO luôn hỗ trợ hoàn hảo ôm trọn tai hoặc nằm gọn bên trong tai của khách hàng.

Thú vị nho nhỏ, có thể nhiều bạn không biết “Onkyo” có nghĩa là “Acoustics” hay "Nhạc cổ điển".

Official Website: https://www.onkyo.com/

5. DENON

 

© 2019 Sound United, LLC. Cuối cùng, thương hiệu âm thanh gần như ai cũng biết, từ tên gọi đến thiết kế, đi cùng chất lượng là chặng đường dài lịch sử trong lĩnh vực âm thanh.


DENON, viết tắt của “Denki Onkyo”, có nghĩa là “Electronic Acoustics” tạm dịch "Điện tử Cổ điển".

Tên của hãng “DENON” được gọi lần đầu vào năm 1947, nhưng công ty đã kinh doanh trong lĩnh vực này từ rất sớm những năm 1910. Họ bắt đầu sản xuất đĩa than thu âm và máy hát đĩa than loa kèn, nhưng giờ đây, DENON hiện diện ở khắp mặt trận âm thanh và nghe nhìn từ rạp phim tại gia, thiết bị âm thanh, đầu phát video chất lượng cao, tai nghe trong/ngoài, đầu đĩa than.

Khi nhắc đến tai nghe DENON, người chơi nhớ ngay đến những thiết kế đơn giản đến bảo thủ của hãng. Cùng với đó là sự đa dạng trong sản phẩm của DENON, bạn có thể là người mới tập tành chơi vài triệu cho đến dân sành thanh âm chơi những bộ chục triệu, trăm triệu là bình thường. Bạn có thể thoả mãn đam mê của mình trong mức cho phép với DENON

Official Website: https://www.denon.jp/jp


Thông qua các hãng âm thanh từ Nhật Bản nổi tiếng ở trên, Binh Minh AVTech mong rằng bạn đã cân nhắc và chọn lựa cho mình một chiếc tai nghe phù hợp, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của mình trong tầm giá. Nếu như chưa lựa chọn được tai nghe từ hãng bạn muốn, rất mong bạn ghé qua danh sách sản phẩm tai nghe của Binh Minh AVTech tại đây