Giỏ hàng

Wharfedale Diamond 12 Series mang đến cơ hội trải nghiệm âm thanh Hi-Fi thực thụ với mức đầu tư hạn hẹp nhất.

Wharfedale Diamond 12 Series.

Trải qua nhiều thập kỷ, Wharfedale đã nổi tiếng với việc kết hợp giữa chất âm trung thực sáng rõ, đồng đều, với sự tinh tế và biểu cảm quyến rũ. Sự xuất hiện của Wharfedale DIAMOND 12 Series tiếp tục là hiện thân của mục tiêu âm thanh đó.

DIAMOND 12 series với các đại diện loa hi-fi đích thực, mức giá cả hết sức phải chăng, thể hiện được tinh thần âm nhạc thực thụ. Bất cứ thứ gì bạn chơi - từ rock đến cổ điển, jazz đến electronica - tất cả sẽ được truyền tải tái hiện bản ghi âm chân thực và chính xác.

Kể từ năm 1982, những chiếc loa nổi tiếng của Wharfedale đã đóng vai trò là điểm khởi đầu kinh điển cho âm thanh trung thực thực sự. Thương hiệu Wharfedale càng trở nên có giá trị vượt trội và được nhiều người yêu thích hợp, nhận được nhiều lời khen ngợi và giải thưởng 'hay nhất' trên khắp thế giới. Với việc giới thiệu Dòng sản phẩm Diamond 12 hoàn toàn mới, Wharfedale một lần nữa nâng tầm cho dòng loa hiệu suất cao trong tầm giá cả phải chăng dành cho bất kỳ người chơi bình dân nào cũng có thể sở hữu và trải nghiệm.

DIAMOND 12 Series hoàn toàn mới sẽ là dòng DIAMOND tốt nhất từ trước đến nay! Được phát triển với sự hợp tác kỹ sư thiết kế âm thanh Karl-Heinz Fink - một trong những nhà thiết kế loa thành công nhất hành tinh. Mức giá DIAMOND mới nhất Series 12 vẫn rất "dễ chịu" nhưng lại sở hữu thiết kế công nghiệp hiện đại, và đặc biệt mang nét riêng biệt của chất âm Wharfedale. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời trong điều kiện tài chính tiết kiệm nhất.

Thiết kế "cuộn dây" trong củ loa vượt xa sự mong đợi dành cho phân khúc như này:

Cuộn dây đồng được quấn chỉ epoxy / một loại lõi thủy tinh đặc biệt, đây là một ưu ái đặc biệt dành cho những loa có mức giá thấp tương tự như thế này. Điều này có ưu điểm là không tạo thêm dòng điện xoáy và mang lại khả năng xử lý công suất lớn hơn so với suốt chỉ bằng nhôm, đồng thời cũng khác biệt hơn nhiều so với loại Kapton.

Về phần dãi tần số cao:

Tweeter vòm có đường kính 25mm được làm từ polyester dệt với lớp phủ chống thất thoát cao để cung cấp tần số cao mở rộng và mượt mà. Hệ thống nam châm và tấm phía trước đã được tối ưu hóa để phân tán rộng và hoạt động không nén. Tấm phía trước là một bảng bằng và để lộ mái vòm nhiều nhất có thể; chỉ có một ống dẫn rất ngắn trên tấm phía trước cân bằng tải âm thanh và cải thiện phép đo SPL (mức áp suất âm thanh).

Về mạch phân tần:

Mạch phân tần sử dụng cấu trúc liên kết LKR 24dB âm thanh. Điều này bao gồm cuộn cảm lõi không khí, loại thường thấy trong các loa cao cấp, được lựa chọn vì chúng tạo ra độ méo thấp nhất trong tất cả các loại cuộn cảm. Vì điện trở của cuộn dây cao hơn cuộn cảm lõi thép hoặc lõi ferit tiêu chuẩn, cấu trúc từ tính của trình điều khiển âm trung / trầm đã được điều chỉnh để bù đắp, dẫn đến âm trầm nhanh, rõ ràng mà không bị biến dạng từ cuộn cảm.

Thùng loa cân bằng và vững chắc:

Vỏ bọc cổng sau của DIAMOND 12.1 có kích thước chính xác để âm lượng bên trong hoạt động hài hòa với hệ thống bộ truyền động để mang lại kết quả âm thanh mong muốn. Một thiết kế  nhiều lớp làm giảm bớt các đặc điểm có thể nhận dạng của "âm thanh" của thùng loa. Ngay cả các đặc tính cộng hưởng của keo giữa các lớp cũng được đo để xác định sự kết hợp tối ưu.

Tự thắt chặt: 


Bên trong thùng loa, Hệ thống giằng điểm thông minh kết nối các bức tường đối diện với một dạng nẹp gỗ đặc biệt để giảm tối ưu cộng hưởng của thùng loa. Những thanh giằng này được mô phỏng chính xác bằng mô phỏng máy tính để cải tiến dựa trên kiểu mắc cài ‘kiềng 8’ phổ biến, có thể chỉ đơn giản là chuyển cộng hưởng từ bức tường này sang bức tường khác.


Cũ hơn Bài viết mới