Giỏ hàng

Vifa Copenhagen 2.0 - Chất xúc tác hoàn hảo cho những không gian đẳng cấp, sang trọng.

Loa di động Bluetooth Vifa Copenhagen 2.0

VIFA, nhà sản xuất loa di động và không dây hàng đầu thứ giới, công ty được thành lập vào đầu những năm 30 của thế kỷ trước mới đây đã giới thiệu dòng loa không dây đầu tiên của họ.

Chiếc loa này được ra đời bằng sự sáng tạo của người Đan Mạch và những nhà thiết kế tài ba của xứ sở Scandinavia.Thiết kế của Copenhagen 2.0 là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kim loại và vải len cao cấp. Vifa Copenhagen được hoàn thiện với 6 màu sắc vô cùng bắt mắt bao gồm: Sunset Red, Sand Yellow, Ocean Blue, Mountain Blue, Slate Black, và Pebble Grey tạo nên một bộ sưu tập âm thanh di động sang trọng - đẳng cấp dành cho Audiophile.

Triết lý của VIFA đó là làm tất cả để tạo ra một thiết bị âm thanh tốt nhất có thể, đạt được điều đó thông qua việc tập trung tài năng của con người, kinh nghiệm và tình yêu âm nhạc. Cách làm này đương nhiên đã được đưa vào sản phẩm mới nhất của họ, Vifa Copenhagen trông giống một sản phẩm thủ công hơn là được sản xuất hàng loạt. Chiếc loa này được hoàn thiện từ vỏ nhôm cao cấp kết hợp với vải len lông cừu nổi tiếng vùng Kvadrat được thêu dệt cực kỳ tỉ mĩ đến từng chi tiết.

Cấu tạo loa 3 đường tiếng đầy đủ với 2 củ loa Tweeters 28 mm, 2 củ loa Mid 50 mm và 2 loa Woofers 80 mm. Thiết bị này được trang bị đầy đủ các kết nối bao gồm Bluetooth, Airplay và DLNA, Wifi để nghe nhạc không dây. Ngoài ra loa còn được trang bị sẵn cổng kết nối USB, Aux  để kết nối với các thiết bị ngoại vi bằng dây theo kiểu truyền thống.

Copenhagen 2.0 xứng đáng hiện hữu trong những không gian sang trọng nhất

Ứng dụng dành cho Smartphone cũng đã được VIFA phát hành (hiện tại mới chỉ có trên iOS và sẽ sớm xuất hiện trên Android), ứng dụng này cho phép bạn tuỳ chỉnh, kiểm soát và phát huy những gì tốt nhất của chiếc loa này. Kết nối thông qua Bluetooth và Wifi đảm bảo rằng Copenhagen có thể chơi nhạc với bất cứ thiết kế Smartphone hay máy tính bảng nào. Loa cũng được trang bị một hệ thống quản lý điện năng thông minh và có chế độ bảo vệ pin trong  khi thiết bị được cắm nguồn.

Vifa Copenhagen 2.0 hiện diện cho tiêu chí "Âm thanh đẹp" từ những người nghệ nhân Đan Mạch ngay từ cái nhìn đầu tiên, một tiêu chí mà bất kỳ hãng loa danh tiếng nào trên thế giới cũng đều phải xây dựng và theo đuổi.