Giỏ hàng

Van den Hul The First Ultimate RCA Cable - đẳng cấp khẳng định thành công

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dây tín hiệu RCA mang thương hiệu nổi tiếng và chất lượng ưu việt thì Van den Hul The First Ultimate RCA Cable là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn nhất. Van den Hul The First Ultimate luôn là sản phẩm thuộc top đầu trên toàn thế giới về tính ứng dụng cao cũng như chất lượng sản phẩm.

Giới thiệu về Van den Hul The First Ultimate RCA Cable

Sản phẩm có xuất xứ đến từ thương hiệu Van den Hul của Hà Lan. Nếu như sosánh dựa trên các xếp hạng đánh giá về các công ty thì Van den Hul còn quá nhỏ bé, chưa bằng được Fortune. Thế nhưng trong lòng những người chơi âm thanh thì Van den Hul là cái tên nổi bật toàn thế giới. Bởi những sản phẩm có xuất xứ từ công ty này đang ngày càng làm thỏa mãn những khách hàng yêu thích âm thanh, kể cả những vị khách khó tính nhất. The First Ultimate là sản phẩm dẫn đầu trong chuỗi cải tiến công nghệ, đem lại một sản phẩm với chất lượng hoàn toàn khác biệt của nhà cung cấp Van den Hul.

Sự ưu việt của Van den Hul The First Ultimate

Van den Hul là hãng đầu tiên có những cải tiến công nghệ, những sáng chế trong công nghệ làm dây dẫn được đánh giá cao như: Công nghệ vật liệu polyme đặc biệt làm vỏ dây Huliflex; sáng chế ra cấu trúc vật liệu carbon tuyến tính – LSC (Linear Structured carbon) để chế tạo các sản phẩm dây dẫn. Bản chất của công nghệ LSC là sự sắp xếp đặc biệt của nguyên tử carbon khi làm dây, nhờ đó dây dẫn dùng công nghệ này sẽ có âm thanh rất êm dịu, giàu chi tiết, không gian rõ nét và trung âm đặc biệt hấp dẫn.

The First Ultimate, là sản phẩm đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ dây dẫn phi kim loại vào lĩnh vực audio và sự thành công của nó đã đem lại cho nhà sản xuất Van den Hul sự hài lòng của người dùng dù là khó tính nhất.
Với đường kính ngoài chỉ 7.8mm cùng lớp vỏ bọc màu vàng nhạt đã tạo cho The First Ultimate một phong cách rất riêng biệt khi đứng cùng các sản phẩm cùng loại. Nếu kết nối trong khoảng cách ngắn, The First Ultimate tự tin là sản phẩm đứng đầu trong việc giảm chấn phản xạ không khớp trở kháng.

Hiện tại trên website binhminhavtech.com có bán phiên bản 2 của sản phẩm The First Ultimate. Phiên bản này không hề có sự khác biệt so với phiên bản đầu tiên hoặc mới hơn. Phiên bản này được thêm một lớp lá mỏng phía dưới vỏ cáp, giúp quá trình lắp đặt kết nối thuận tiện hơn.

Van den Hul The First Ultimate hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng âm thanh chuẩn nét như khi nghe trực tiếp. Khách hàng mỗi khi nhắc tới sản phẩm của Van den Hul nói chung và The First Ultimate nói riêng đều hiểu Van den Hul nghĩa là “dây chất lượng cao”.