Giỏ hàng

Top 3 tai nghe không dây chống ồn bình dân đáng mua nhất 2020

Tai nghe không dây chống ồn là một trong những phụ kiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, mọi người nên lựa chọn những sản phẩm có chức năng khử tiếng ồn, đeo êm tai để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe. Trong bài viết sau sẽ là một số gợi ý lý tưởng để mọi người lựa chọn được dòng tai nghe cao cấp phù hợp.
Tai nghe không dây chống ồn Sony WI-1000XM2
Đây là dòng tai nghe cao cấp của Sony có khả năng chống ồn cực kỳ tốt . Bởi dòng tai nghe này được tích hợp bộ xử lý tiếng ồn QN1 nên đảm bảo sử dụng ngăn cách khỏi những tiếng ồn xung quanh cực kỳ hiệu quả

Dòng tai nghe chống ồn cao cấp của Sony


Hơn thế, Sony cho biết dòng tai nghe này còn có khả năng loại bỏ những âm thanh ồn ào nơi công cộng, trong thành phố và đặc biệt trong khoang máy bay nên rất thích hợp cho tín đồ du lịch.
Tai nghe Apple AirPods Pro
Đây là mẫu tai nghe không dây mới nhất của hãng Apple được nhiều tín đồ của hãng yêu thích. Sản phẩm cũng có khả năng khử tiếng ồn cực kỳ hiệu quả bằng cách kết hợp phần mềm loại bỏ âm thanh xung quanh cùng hai micro để giúp người dùng không bị ảnh hưởng từ những tiếng ồn xung quanh.

Tai nghe chống ồn không dây cao cấp của Apple
Tai nghe LG Tone + Free
Dòng tai nghe Tone + Free đã được hãng LG trang bị cho bộ Micro chống ồn cao cấp, đảm bảo giúp khi nghe điện thoại, nhạc, xem video không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh. Đây được xem là một trong những tính năng mà đối thủ của LG là Samsung chưa cung cấp được.

Dòng tai nghe chống ồn cao cấp của hãng LG


Trên đây là tổng hợp 3 mẫu tai nghe không dây có khả năng chống ồn cực kỳ hiệu quả đang được yêu thích nhất hiện nay để mọi người tham khảo lựa chọn. Chắc hẳn với việc trang bị cho mình những sản phẩm này sẽ giúp mọi người tận hưởng được mọi thứ trên điện thoại trọn vẹn nhất mà không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh hiệu quả.