Giỏ hàng

Tidal khuyến mãi mạnh nhằm thu hút người dùng

Tidal mở rộng và cải thiện việc cung cấp MQA Masters (hiện được giảm đến 95%)

Bởi Becky Roberts

Tidal hiện cung cấp danh mục nhạc chuẩn MQA lớn nhất bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc

(ImageCredit: MQA, Tidal)

Một ngày tốt lành cho những tín đồ âm nhạc đang sử dịch vụ HiFi của Tidal: khi hàng triệu bản nhạc từ Warner Music Group được thêm vào danh mục Tidal Master, chuyên phát trực tuyến nhạc độ phân giải cao. Các album mới của Tidal Masters bao gồm nhiều tác phẩm từ The Notorious BIG, Missy Elliott, LCD Soundsystem và Madonna.

Tidal cũng cải thiện Tidal Masters - mục đích chính nhầm nâng cao trải nghiệm âm nhạc trực tuyến ở độ phân giải cao - bằng cách giới thiệu 'Master Edition' Artist Radio và Track Radio, cho phép nghe một luồng liên tục các bản nhạc Tidal Masters dựa theo thói quen nghe nhạc của người dùng. Cũng để phục vụ đồng âm của mình, Tidal thêm My New Arrival vào Master Edition, là một danh sách nhạc mới được phát hành dựa trên sở thích của từng user.

Với những đồng âm nào chưa dùng Tidal Masters thì đây là dịch vụ chuyên biệt cần phải đăng ký riêng, các bản nhạc có độ phân giải cao (thường là 24-bit / 96kHz) có thể streaming với giá dịch vụ £ 20 / $ 20 mỗi tháng. Phát trực tuyến độ phân giải cao nhờ sự hỗ trợ của công nghệ MQA (Master Quality Authenticated), công nghệ sao chép và lưu trữ hiệu quả các bản ghi âm chính gốc của phòng thu dưới tệp đủ nhỏ, tiện lợi nhưng đủ để phát trực tuyến, đồng thời không phải lược bớt âm thanh theo cách nén tệp truyền thống.

Những người nổi tiếng trên Tidal Masters đã tăng gần gấp đôi kể từ 2019 và người dùng Tidal HiFi hiện phát trực tuyến các bài hát tăng 40% so với năm ngoái. Việc mở rộng Warner Music Group mới nhất này có nghĩa là Tidal hiện cung cấp danh mục MQA lớn nhất bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Nếu bạn chưa dùng thử Tidal HiFi nhưng tò mò về việc phát trực tuyến với chất lượng âm thanh tối ưu (và tại sao bạn lại không làm như vậy?) Thì bây giờ là thời điểm tốt để trải nghiệm: Tidal hiện đang  hỗ trợ đăng ký mới chỉ £ 3 ($ 3) cho ba tháng sử dụng dịch vụ - khoảng £ 1 ($ 1) mỗi tháng là có thể phát trực tuyến nhạc ở độ phân giải cao tuyệt đỉnh!

Anh: Streaming Tidal HiFi chỉ £ 3 trong 3 tháng

US: Streaming Tidal HiFi chỉ $ 3 trong 3 tháng

Và đây cũng là một tháng quan trọng với Tidal. Dịch vụ này gần đây đã ra mắt Tidal Connect - một khái niệm tương tự như Spotify Connect. Tính năng 'casting' cho phép người dùng điều khiển việc phát trực tuyến nhạc (bao gồm các bản nhạc Tidal Masters và Dolby Atmos Music) trên các sản phẩm tương thích (như Bluesound, Cambridge Audio, DALI và KEF) ngay từ trong ứng dụng di động của Tidal.