Giỏ hàng

Tentogra hé lộ mâm đĩa than WOWO

WOWO là mẫu mâm đĩa than thứ 3 đến từ thương hiệu Ba Lan Tentogra.


Tentogra hé lộ mâm đĩa than WOWO


WOWO là mẫu mâm đĩa than mới nhất đến từ thương hiệu Tentogra, chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng để công ty có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm và tùy chỉnh một số chi tiết theo nhu cầu khách hàng, bao gồm màu sắc của mâm và lắp đặt thêm pin phụ. 


Tentogra hé lộ mâm đĩa than WOWO


Nhà sản xuất cho biết, bệ của mâm đĩa than WOWO là sự kết hợp giữa 2 tấm nhôm đặc biệt và 1 tấm gỗ làm từ các miếng ván ép lại ở cường độ cao. Do đó, ngay cả khi không gắn tay cần, mâm WOWO đã có thể đạt mức trọng lượng 37kg. Để giảm áp lực của thành phần trong bệ, Tentogra đã chèn thêm các miếng đệm làm từ nhôm và kevlar. 


Tentogra hé lộ mâm đĩa than WOWO


Ở góc phải của mâm là phần đế gắn tay cần bằng đồng mạ chrome, có thể dùng để lắp các loại tay cần 9 - 12 inch, bao gồm tay cần Kuzma và Tentogra Planette vừa được công ty sản xuất gần đây. 


Tentogra hé lộ mâm đĩa than WOWO


Mâm WOWO sử dụng hệ thống motor xoay được thiết kế như một bộ phận độc lập, không liên kết với phần thân chính và hỗ trợ 3 tốc độ: 33, 45 và 78rpm. Phía dưới mâm là một bộ chống cộng hưởng được lắp đặt để tối ưu hiệu quả hoạt động của thiết bị.

Hiện WOWO đã có thể đặt hàng từ Tentogra với giá khởi điểm là 6000 Euro cho phiên bản không kèm tay cần và pin. 

Theo: hifipig


Cũ hơn Bài viết mới