Giỏ hàng

Tannoy Mercury 7.4 - Giải pháp nghe nhạc, xem film hiệu quả tiết kiệm dành cho bạn.

Tannoy Mercury 7.4 Floorstanding Speakers - 2 Way Floorstanding HiFi Loudspeaker with 2 x 7” Mid/Bass Drivers.

Dòng loa Tannoy Series 7 hiện đang sở hữu 4 model, trong đó mẫu loa Tannoy Mercury 7.4 Floorstanding Speakers là thiết kế thay đổi căn bản chất lượng đáp ứng chuẩn nhu cầu giải trí của người dùng với một mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Yếu tố cao cấp ngay từ bên ngoài của Tannoy Mercury 7.4 Floorstanding Speakers

Thùng loa được xây dựng từ những tấm ván sợi thớ dày đã được hãng kiểm chứng một cách nghiêm ngặt. Chất liệu có vân đẹp và thường được chọn dùng trong các thiết kế cao  cấp. Ván được gia công gắn kết chặt chẽ, tạo nên những thùng loa trung tính, độ bền cao.

Đặc biệt, Tannoy Mercury 7.4 Floorstanding Speakers sử dụng hợp chất Differential Materials Technology (DMT) rộng rãi tại giao diện thùng loa, củ loa hay bộ phân tần, tạo nên những tử loa âm học trung lập. Nó làm giảm những rung chấn không mong muốn một cách hiệu quả, mang lại luồng âm thanh sống động, mở rộng và chính xác đến từng chi tiết.

Tannoy Mercury 7.4 Floorstanding Speakers có cấu hình 2 đường tiếng, thiết kế công nghệ cải tiến của hãng. Loa tweeter (treble) có hình vòm, thành phần gồm chất ni-tơ, u-rê và vải lụa kết hợp với hệ thống nam châm neodymium. Loa midbass có màng hình nón sử dụng chất liệu giấy xử lý. Sản phẩm mang đến hiệu quả âm thanh chất lượng cho dải tần đáp ứng rộng.

Độ nhạy 93dB tái hiện lại âm thanh một cách chân thực. Trở kháng 8 Ohm không hề “kén” amply, không đòi hỏi amply phối ghép phải có mức công suất cao. Dù công suất đáp ứng 20W-150W nhưng loa vẫn chịu đựng được công suất đỉnh cao, hơn mức 150W.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nghe nhạc & kết hợp xem film ngay tại nhà với một mức đầu tư khiêm tốn, hiệu quả, Tannoy Mercury 7.4 Floorstanding Speakers chắc chắn là một sự lựa chọn đứng đầu danh sách.