Giỏ hàng

Tai nghe wireless Bose với công nghệ QuietComfort® Earbuds

THẾ GIỚI DẦN PHAI.

ÂM NHẠC SOI LỐI

Âm thanh tốt hơn khi không gian yên ắng hơn. Vì thế, những chiếc tai nghe êm ái, wireless mới được Bose thiết kế một cách sáng tạo cho âm thanh mộc mạc, cùng công nghệ chống ồn tốt nhất hiện nay. Gộp chung lai, tai nghe wireless lần này cho âm thanh sắc nét, rõ ràng cùng âm trầm sâu, trên một không gian yên tĩnh tuyệt đối giúp bạn có thể nghe rõ từng chi tiết của bài hát, tiếng lấy hơi của ca sĩ hoặc tiếng búng tay từ sâu trong khán giả.

Thực tế, Bose khẳng định trải nghiệm của người dùng trên sản phẩm này sẽ vô cùng độc đáo, dù là khi nghe nhạc, Podcast, xen phim hay nhận cuộc gọi. 

CÔNG NGHỆ ACOUSTIC NOISE CANCELLING™

Tai nghe chống ồn hiệu quả nhất hiện nay

Kết hợp giữa công nghệ chống ồn thụ động lẫn chủ động, tai nghe earbuds với tính năng Bose QuietComfort® trang bị đầy đủ tính năng chống ồn trước đây trên tai nghe trùm tai. 

Chống ồn chủ động

Microphones trong và ngoài điều khiển tiếng ồn từ bên ngoài cũng như bên trong khoang tai bạn — chỉ trong chưa đầy 1 mili giây — tạo ra lập tức kháng âm để khử tiếng ồn đó. Kết quả là âm thanh không bị tiếng ồn bên trong lẫn bên ngoài gây nhiễu.

Chống ồn thụ động

Miếng đệm mềm mại được trang bị trên tai nghe được thiết kế nằm trọn vẹn, lấp đầy hõm tai, tạo cảm giác cực kỳ chắc chắn khi đeo. Càng khít tai bao nhiêu, chống ồn càng tốt bấy nhiêu, và chắc chắc nội dung đang nghe càng thi tiết, sống động. Thiết kế kín tai cũng giúp cho những nốt trầm toả sáng, vì giúp cho âm thanh trở nên chi tiết, mạnh mẽ. 

Soapstone Bose QuietComfort Earbuds
Woman wearing Soapstone Bose QuietComfort Earbuds

Có thể tuỳ chỉnh theo thói quen cá nhân bằng cách bỏ chọn tính năng chống ồn

Nghe nhạc trong không gian yên tĩnh là tuyệt với nhất, nhưng đôi khi chúng ta cũng cần đến âm thanh bên ngoài. Như khi bạn đi dạo dọc con phố náo nhiệt, xầm uất. Hay đang đợi thông báo từ chuyến bay. Tuỳ vào từng trường hợp người dùng có thể chọn mức độ chống ồn thích hợp, tai nghe earbuds Bose QuietComfort® là sản phẩm đầu tiên cho phép người dùng làm việc này . Cho phép bạn triệt tiêu hoàn toàn tiếng ồn, hạn chế tiếng ồn, hay nghe bất cứ thứ gì xung quanh bạn. 

Cho những khúc tán gẫu với đồng nghiệp hay gọi một ly coffee ban sớm thì tắt chức năng chống ồn trên tai nghe sẽ khiến bạn tự nhiên hơn. 

Woman wearing Triple Black Bose QuietComfort Earbuds

Triple Black Bose QuietComfort Earbuds

Bose chắc chắn đây là cặp tai nghe earbuds wireless hay nhất hiện tại

Âm sắc acoustic gói trọn trong tai nghe chắc chắn sẽ tạo ra được dãi âm trầm đủ sâu đầy phấn khích, dù cho nghe ở mức âm lượng to hay nhỏ.

Và điều này không hề đơn giản. Bởi vì đối với những loại tai nghe kháckhi bạn nhỏ mức âm lượng xuống, dãi âm trầm dường như biến mất, làm cho nhạc bạn nghe bị lạc lõng, bé xíu. Bose giải quyết vấn đề này bằng công nghệ điều tiết âm lượng Active EQ. Cải tiến mới này tự động tối ưu mức âm thấp và cao tần nên mọi thứ bạn nghe từ phim ảnh, âm nhạc hay giọng nói đều rất cân bằng — kể cả âm lượng có bị thay đổi.
EARBUDS CHẮC CHẮN & THOẢI MÁI

Dù đeo tai nghe di chuyển bất cứ đâu. Tai nghe earbuds vẫn nằm yên tại chỗ.

Những kỹ sư tại Bose đi đầu trong công nghệ tấm đệm nhét tai từ cả mười năm về trước, đây là chi tiết rất quan trọng của tai nghe earbuds — và Bose liên tục được cải tiến kể từ đó đến nay. 

Với thiết kế mút nhét tai StayHear® Max, tai bạn chỉ tiếp xúc với sự mềm mại của mút silicon — không phải nhựa cứng — giúp người dùng thoải mái sử dụng tai suốt cả ngày dài.

GỌI THOẠI TO RÕ

Âm thanh bạn nói sẽ được truyền đi — Chứ không phải tiếng ồn xung quanh bạn

Trên tai bên phải, một thiết kế microphone đặc biệt sắp xếp và chọn lọc để chỉ nhận âm thanh từ bạn mà không thu tiếng ồn xung quanh. Kết quả là tiếng nói của bạn là nhân vật chính kể cả khi bạn đang đàm thoại hay sử dụng trợ lý ảo.

CHẠM ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN

Tính năng bạn thích nhất. Chỉ cần chạm ngón tay.


Thay vì sử dụng nút bấm, những chiếc tai nghe earbuds này được trang bị cảm biến chạm mạnh mẽ. Giúp bạn điều khiển được âm thanh theo ý muốn chỉ với vài thao tác.

CHỐNG MỒ HÔI & NƯỚC MƯA

Chống các thành phần trên.

Dù chúng ở trạng thái nào.


Tự do sử dụng tai nghe khi tập thể dục. Có thể sử dụng tai nghe trong thời tiết mưa, tuyết, giông, hay mưa đá. Tai nghe earbuds với chuẩn IPX4 vẫn có thể phát nhạc liên tục không ngừng.
Water droplets on Soapstone Bose QuietComfort Earbuds


Triple Black Bose QuietComfort Earbuds inside the charging case with the cover open

Case sạc mạnh mẽ

Khi các nhà thiết kế của quyết định tạo ra Bose QuietComfort® Earbuds, họ nhấn mạnh case cũng chính là một phần của dự án này — tất cả đều quan trọng như chính bản thân tai nghe earbuds. 

Chiếc case sần nhám được thiết kế theo bạn mọi nơi. Hệ thống nam châm bên trong giữ thành phần chính là tai nghe nằm cố định ở vị trí sạc, sạc đầy tai nghe 2 lần chỉ với 1 chiếc case đầy pin — tương đương 12 tiếng nghe nhạc liên tục. Thêm vào đó, 15 phút sạc nhanh sẽ cho bạn thêm 2 tiếng sử dụng tai nghe. Hộp đựng tai nghe được trang bị sạc usb-C hoặc sạc không dây chuẩn Qi (không bao gồm).

Đèn LED bên ngoài hộp thông báo đang sạc rõ ràng. Và ngay lập tức khi lấy tai nghe ra khỏi hộp sẽ kết nối với nguồn âm thanh sẵn có. 

Tuỳ chỉnh điều khiển

Chỉ cần chạm tai nghe, để chuyển đổi ba mức độ chống ồn khác nhau, phát hay dừng âm thanh, thực hiện cuộc gọi thoại, và nhiều hơn thế nữa.

Để hoàn toàn điều khiển QuietComfort® Earbuds, tải phần mềm the Bose Music. Phần mềm giúp tinh chỉnh mức độ chống ồn yêu thích, quản lý các kết nối Bluetooth, tạo lối tắt, và nhiều nữa. Đồng thời phần mềm giữ cho tai nghe luôn cập nhật phiên bản mới nhất — cũng như trang bị cho tai nghe những tính năng mới trong tương lai.

Bose Music app logo
 Mobile phone displaying the Bose QC Earbuds in the Bose Music app

Theo BOSECũ hơn Bài viết mới