Giỏ hàng

NORDOST BLUE HEAVEN 75 OHM DIGITAL INTERCONNECT 1M - Kết nối tốc độ cao, Tín hiệu thất thoát thấp

Là một phần của dòng dây Nordost sản xuất, dây tín hiệu Blue Heaven 75 Ohm là sự nâng cấp đáng kể với một mức giá phù hợp cho tất cả đối tượng audiophile.

Đôi nét về Blue Heaven 75 Ohm Digital Interconnect

Việc truyền các luồng dữ liệu số an toàn phụ thuộc vào việc đạt được trở kháng chính xác trong chuỗi truyền. Nordost Digital Blue Heaven sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất nếu bạn đang nghĩ đến Transport / DAC qua kết nối đồng trục 75 Ohm.

Blue Heaven Digital Interconnect là một dây dẫn 75 Ohm thực sự.  Sử dụng một Micro Mono-Filament, đồng trục xây dựng. Cấu trúc liên kết tiên tiến này cho phép chúng tôi đạt được hiệu suất điện vượt trội và độ chính xác hình học, bất kể chiều dài cáp.  Kết nối kỹ thuật số Blue Heaven đảm bảo các đặc tính tốc độ cao, tổn thất thấp và do đầu cuối Terminal BNC, tiêu chuẩn 75 Ohm được duy trì, thậm chí trên các đầu nối. Mỗi đầu nối BNC được cung cấp với bộ chuyển đổi RCA mạ vàng, giữ cho cáp luôn hoạt động ổn định trên mọi kết hợp đầu vào hoặc đầu ra đồng trục.  Để phù hợp với nhiều ứng dụng hơn, cáp này cũng có sẵn trong cấu hình mini đơn BNC đến 3,5mm.

Thiết kế

Dây tín hiệu Blue Heaven được thiết kế được che chắn hoàn toàn có thể dùng cho kết nối balance hoặc kết nối unbalance single-ended. 

Thiết kế cho kết nối Low-mass và đường nối đất riêng biệt.

Vật liệu 

Nó sử dụng bốn lõi dây dẫn đặc OFC 99,9999% tiết diện 24 AWG mạ bạc.

TIến đến sự chính xác trong một cơ cấu tối thiểu hóa mặt cắt nhằm loại bỏ các chất độn không cần thiết hoặc các phần tử đệm. Vật liệu cách nhiệt là FEP cấp cao, lựa chọn này cho hiệu suất điện môi cao cấp.

Đường truyền 

Giống như tất cả các loại cáp Nordost, Blue Heaven 75 Ohm Digital Interconnect được sản xuất và thi công tại Mỹ cho phép chúng tôi đảm bảo hiệu suất nhất quán cho sợi cáp được xuất xưởng.

Kết quả là một kết nối tốc độ cao, Tín hiệu thất thoát thấp giúp duy trì cảm giác về sức mạnh âm nhạc và động lực, mang lại hình dạng và sự hiện diện đáng tin cậy cho hệ thống, màu sắc, cuộc sống và kịch tính cho màn trình diễn của hệ thống.

Câu hỏi :  Liệu có sự khác biệt trong Blue Heaven Digital Interconnect hay không ?

Câu hỏi sẽ được trả lời là 'có'. Chúng tôi có cái nhìn nghiêm túc về sản phẩm này, với tư cách là người dùng Blue Heaven, với tư cách là người trình diễn sản phẩm của Blue Heaven. Nó được dự kiến ​​sẽ cung cấp một cái nhìn mở trong dải cao trong khi vẫn duy trì trọng lượng của đồng.  Giá rất tốt cũng hấp dẫn để sử dụng. Nó sẽ cho bạn thấy giá trị cao đối với số tiền bạn bỏ ra. Sự hoàn hảo là rõ ràng.