Giỏ hàng

Nên mua tai nghe không dây nào?

Nên mua tai nghe không dây loại nào là câu hỏi của nhiều người. Khi loại tai nghe này với thiết kế gọn nhẹ đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Tai nghe đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu của những chiếc điện thoại hiện nay. Và để tiện hơn cho người sử dụng thì sản phẩm tai nghe không dây với nhiều loại đa dạng đã ra đời. Với thiết kế gọn nhẹ, không gây vướng víu cho người dùng trong quá trình sử dụng, sản phẩm này hiện đang được rất nhiều người yêu thích. Trong đó, những loại tai nghe không dây sau được lựa chọn nhiều hơn cả.
Tai nghe không dây dùng cho người chơi thể thao
Đối với những người thường xuyên phải hoạt động thì những mẫu tai nghe sau rất phù hợp cho bạn:
Jaybird X2
Jaybird X2 là mẫu tai nghe thích hợp cho những người thường xuyên tập gym. Điểm nổi bật của loại tai nghe này chính là chất lượng âm thanh cùng thời lượng pin ấn tượng.
Beats X
Đây là dòng tai nghe tốt nhất cho những người tập luyện thể thao hàng ngày. Sản phẩm có hiệu suất âm thanh tuyệt vời cùng khả năng sạc chỉ trong vòng 5 phút.
Tai nghe không dây khử tiếng ồn
Nếu bạn muốn một chiếc tai nghe khử tuyệt đối tiếng ồn xung quanh thì Bose QuietControl 30 là loại thích hợp. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực nếu bạn dùng để tập trung làm việc.

Bose QuietControl 30

Apple AirPod - Tai nghe dành riêng cho tín đồ Apple
Apple AirPod là dòng tai nghe dành riêng cho những người sử dụng iPhone. Mặc dù có mức giá khá cao nhưng chiếc tai nghe này hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo với chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng sự hỗ trợ tối đa trong công việc.

Tham khảo phụ kiện Airpods Case tại BMAVTECH


Beats Powerbeats2 Wireless - Tai nghe thời trang
Với thiết kế thời trang và tiện lợi cùng trọng lượng vô cùng nhẹ, Beats Powerbeats2 Wireless chinh phục người dùng hoàn toàn. Ngoài ra, công nghệ sạc nhanh trong vòng 15 phút cũng là một điểm cộng của loại tai nghe này.
Những mẫu tai nghe trên chính là lựa chọn hợp lý nhất dành cho những người yêu thích dòng tai nghe không dây. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy rinh ngay một chiếc tai nghe như vậy về để trải nghiệm thế giới âm nhạc mọi lúc mọi nơi bạn muốn.