Giỏ hàng

NAC-N 172 XS / Network Audio Streaming & Preamplifier - Đầu phát đa năng kết hợp sáng tạo giữa công nghệ truyền thống của các bộ tiền khuếch và công nghệ truyền phát mạng mới hiện đại từ Naim Audio.

NAC-N 172 XS / Network Audio Streaming & Preamplifier.

Là một trong những thương hiệu Anh quốc đi đầu trong lĩnh vực âm thanh. Naim được biết đến với những dòng sản phẩm Amply chất lượng cao mang đậm chất Anh bởi sự đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế.

Naim được hình thành và phát triển từ năm 1973 bởi Julian Vereker tại Salisbury, Wiltshire, nước Anh. Những năm đầu hình thành và phát triển, Naim tập trung nhiều vào thiết kế các thiết bị khuếch đại có thể kể đến như NAP200, NAC12, NAC-N 172 XS,... Những sản phẩm này được sản xuất với chất lượng cao và vẫn luôn được người dùng quan tâm đặc biệt ở thời điểm hiện tại.

NAC-N 172 XS là một sản phẩm kết hợp sáng tạo giữa công nghệ truyền thống của các bộ tiền khuếch và công nghệ truyền phát mạng mới hiện đại.

Đây là một bộ tiền khuếch đại âm nhạc có hiệu suất rất cao. Nó là sự kết hợp các đầu vào âm thanh analog và kỹ thuật số, điều khiển âm lượng bằng điều khiển kỹ thuật số và đầu ra analog để kết nối với bộ khuếch đại công suất lớn khác. Cùng với các đầu vào thông thường, nó còn bao gồm giao diện kết nối USB ở mặt trước và kết nối mạng có dây hoặc không dây để truy cập các thiết bị internet, phát trực tiếp từ các máy chủ âm nhạc UPnP và truyền phát hàng triệu bài hát với Spotify Connect và TIDAL lossless phát thanh.

Đặc trưng của NAC-N 172 XS / Network Audio Streaming

 • NAC-N 172 XS / Network Audio Streaming là bộ tiền khuếch đại chất lượng cao bao gồm điều khiển âm lượng tương tự được điều khiển kỹ thuật số
 • Hỗ trợ UPnP để cho phép truyền phát tệp âm thanh ở độ phân giải lên tới 24bit / 192kHz từ máy chủ đĩa cứng Naim Audio, thiết bị lưu trữ gắn mạng (NAS) hoặc bất kỳ máy tính gia đình nào
 • NAC-N 172 XS hỗ trợ nhiều định dạng nhạc: WAV, FLAC, Apple lossless, AIFF, AAC, Windows Media định dạng tệp, Ogg Vorbis và MP3
 • Sáu đầu vào kỹ thuật số có khả năng 24bit / 192kHz (S / PDIF) để hỗ trợ kết nối tối ưu với các nguồn bên ngoài
 • Spotify Connect tích hợp để truyền phát hàng triệu bài hát từ dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất thế giới
 • NAC-N 172 XS hỗ trợ riêng cho dịch vụ phát trực tuyến TIDAL với bản dùng thử miễn phí trong 90 ngày của HiFi tier
 • Kết nối Bluetooth với codec âm thanh aptX chất lượng cao
 • Mô-đun radio DAB + / DAB / FM tùy chọn
 • vTuner 5 * radio internet đầy đủ dịch vụ
 • Chế độ Multiroom & Party tương thích
 • Ứng dụng Naim Audio cho iOS và Android để điều khiển trực quan

Công nghệ của NAC-N 172 XS / Network Audio Streaming

NAC-N 172 XS giới thiệu nhiều kỹ thuật cải tiến để xử lý và cách ly tín hiệu để đảm bảo mỗi tín hiệu âm thanh hoặc luồng phát ra đều có độ trung thực tối đa. Nó sử dụng chip chuyển đổi tương tự kỹ thuật số Burr Brown cung cấp hiệu suất tương tự như chip được trang bị cho trình phát mạng NDX và nó được hưởng lợi từ tất cả các kỹ thuật lọc và quản lý tín hiệu đã đưa Naim Audio lên hàng đầu trong âm nhạc kỹ thuật số .

Lựa chọn thành phần NAC-N 172 XS hoàn toàn được tối ưu hóa cho chất lượng âm thanh và cấu trúc vỏ kiểu XS giúp giảm thiểu microphony bằng cách cung cấp một nền tảng cứng, không cộng hưởng cho thiết bị điện tử. Giống như mọi sản phẩm của Naim Audio, sự chú ý khó tính đối với tiếng ồn và quy định cung cấp điện, bố cục PCB và cấu trúc liên kết nối đất, là một yếu tố cơ bản của hiệu suất NAC-N 172 XS.

NAC-N 172 XS / Network Audio Streaming là kết quả của tất cả các công nghệ cộng với kinh nghiệm từ hãng NAIM Audio mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao.