Giỏ hàng

Marshall EMBERTON với công nghệ âm thanh 360°

https://www.marshallheadphones.com/dw/image/v2/BCQL_PRD/on/demandware.static/-/Library-Sites-SharedLibrary-Marshall/default/dwfb715c68/images/categories/speakers/emberton/desktop/PDP_Hero_Emberton.jpg?sw=2000&sh=2000&sm=fit

Chiếc loa nhỏ

PHÁT NHẠC LIÊN TỤC 20+ GIỜ Ở BẤT KỲ ĐÂU

EMBERTON

Emberton là một chiếc loa di động nhỏ gọn với âm thanh mạnh mẽ, sống động mang đậm chất âm từ Marshall. Emberton sử dụng công nghệ mới True Stereophonic, một dạng âm thanh đa hướng độc đáo của Marshall giúp người dùng trải nghiệm âm thanh 360 ° đúng nghĩa cho một chiếc loa di động. Phát nhạc trên 20 giờ, giữ âm thanh vượt trội từ Marshall luôn bên bạn trong nhiều giờ liên tục.

ÂM THANH NGUYÊN BẢN MARSHALL

Phong phú, lớn và rõ đúng như âm nhạc người nghệ sỹ muốn truyền tải đến khán giả của mình. Thêm vào đó, với công nghệ âm thanh 360° True Stereophonic giúp bạn tận hưởng thanh âm ngọt ngào từ chiếc loa dù ở đặt loa ở vị trí bất kỳ.

CHƠI NHẠC HƠN 20 TIẾNG

EMBERTON giúp bạn đắm mình trong âm nhạc liên tục 20 tiếng chỉ với một lần sạc. cùng với sạc nhanh cho 5 tiếng sử dụng sau 20 phút sạc, EMBERTON sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên trên mọi hành trình.

CÔNG NGHỆ IPX7 CHỐNG NƯỚC VÀ BỤI BẨN TUYỆT ĐỈNH

EMBERTON được thiết kế cứng cáp đồng thời được bảo vệ bởi lớp ngoài mềm mại đạt chuẩn IPX7 sẵn sàng cho mọi cuộc vui.

NÚM ĐIỀU CHỈNH ĐA HƯỚNG THUẬN TIỆN

EMBERTON được điều khiển dễ dàng, tiện lợi bằng núm đa hướng nằm phía trên loa. Việc phát nhạc, dừng, qua bài, tinh chỉnh âm lượng cùng tắt bật loa đều được điều khiển tại đây.

NĂNG ĐỘNG

Chỉ nặng 700 gram cùng kích cỡ vừa bàn tay, EMBERON chắc chắn hoàn hảo đi cùng bạn khắp nơi.

THIẾT KẾ ĐẬM CHẤT MARSHALL

Dễ dàng nhận ra chiếc MARSHALL EMBERTON chỉ với cái nhìn thoáng qua, thiết kế đơn giản, sang trọng vẫn giữ được khả năng phát âm thanh tốt nhất. Cùng công nghệ Bluetooth 5.0 hiện đại, EMBERTON dễ dàng kết nối với điện thoại của bạn.
Cũ hơn Bài viết mới