Giỏ hàng

Marantz HD DAC 1 - Trải nghiệm chất âm trong sáng, tinh tế từ bộ giải mã DSD mang thương hiệu Marantz

Marantz HD DAC 1

Không chỉ đơn thuần là một bộ giải mã chất lượng cao dành cho các Audiophile chơi Lossless, Marantz HD DAC-1 còn là chiếc Headphone Amplifier chính hiệu đến từ thương hiệu Audio trứ danh Marantz của Nhật Bản.

Ra mắt từ tháng 05/2014, HD DAC-1 mang thiết kế Retro cực kỳ ấn tượng với hai màu sắc Vàng & Đen đậm chất Marantz, hai bên là cặp hồi giả gỗ bóng loáng, mặt trước bố trí các núm điều khiển tròn có chức năng chọn nguồn phát ngõ vào và điều chỉnh volume headphone, chính giữa là một mặt tròn thể hiện các thông số khi phát nhạc.

Marantz HD DAC-1 hỗ trợ đầy đủ nhất các cổng kết nối ngõ vào : 1 cổng USB, 1 Coaxial, 2 Optical, 1 AUX và 2 ngõ ra Analog : 1 Fixed Out và 1 Variable Out cho phép hiệu chỉnh mức âm lượng như một Preamp. 

Linh kiện bên trong sử dụng chip giải mã Cirrus Logic CS4398 thuộc dòng chip cao cấp tốt nhất hiện tại, tương thích công nghệ DSD cao cấp ở mức phân giải 2.8 & 5.6 MHz đồng thời hỗ trợ giải mã nguồn âm kỹ thuật số có độ phân giải lên đến 24bit/192kHz ở các định dạng phổ biến nhất bao gồm WAV, FLAC, ALAC, AIFF, MP3, WMA.

Với những ưu điểm vượt trội từ công nghệ cũng như kinh nghiệm lâu đời từ sản xuất Audio, đặc biệt là các sản phẩm giải mã, nguồn phát CD/SACD thương hiệu Marantz danh tiếng, sản phẩm Marantz HD DAC-1 xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho phân khúc tầm trung dưới 1000 USD, thậm chí đủ khả năng mang lại chất âm đỉnh cao và có một chỗ đứng trong những bộ giàn tầm giá 10.000 USD.