Giỏ hàng

Mách bạn cách sạc tai nghe Bluetooth đơn giản mà hiệu quả

Bạn đang dùng tai nghe Bluetooth tự dưng có tiếng píp píp rồi đèn led ở trên tai nghe chớp nháy màu đỏ chứng tỏ pin của tai nghe đã cạn. Vậy bạn đã biết cách sạc tai nghe Bluetooth chưa?
Mách bạn cách sạc tai nghe Bluetooth đơn giản mà hiệu quả
Bạn đang dùng tai nghe Bluetooth tự dưng có tiếng píp píp rồi đèn led ở trên tai nghe chớp nháy màu đỏ chứng tỏ pin của tai nghe đã cạn. Việc của bạn ngay lúc này là tắt nguồn ở trên tai nghe, sau đó đi sạc pin để tránh tình trạng bị gián đoạn trong quá trình sử dụng tai nghe. Dưới đây, chúng tôi sẽ mách cách sạc tai nghe Bluetooth đơn giản mà hiệu quả cho các bạn tham khảo.
Dấu hiệu tai nghe Bluetooth hết pin?
Nếu người dùng sử dụng tai nghe Bluetooth trong một khoảng thời gian hãng quy định, pin sẽ phát ra các tiếng kêu píp píp. Điều này đang báo hiệu cho bạn biết rằng, tai nghe Bluetooth đang ở chế độ hết pin. Khi bạn cắm sạc điện thì đèn đỏ của tai nghe sẽ bật, còn khi đủ điện thì đèn đỏ sẽ nhường ngôi cho đèn xanh bật lên.

Khi bạn cắm sạc điện thì đèn đỏ của tai nghe sẽ bật


Mách bạn cách sạc tai nghe Bluetooth đơn giản mà hiệu quả
Thông thường mỗi một tai nghe Bluetooth sẽ có một bộ nguồn sạc đi kèm, pin sạc sẽ được gắn bên trong tai nghe. Trên thân tai nghe có cổng ở dạng kết nối USB sạc pin. Do đó, bạn có thể áp dụng các bước sạc pin tai nghe Bluetooth sau:
- Đầu tiên, kết nối 1 đầu bộ nguồn AC với ổ cắm nguồn AC. Còn đầu kia cắm vào cổng sạc ở trên tai nghe.
- Quá trình kết nối tai nghe Bluetooth với bộ điều hợp nguồn, hệ thống tai nghe sẽ ngay lập tức ngắt kết nối khỏi bộ thu không dây. Trong quá trình sạc pin, 4 đèn led trên tai nghe sẽ nháy theo trình tự rồi dừng lại. Khi sạc đầy pin, 4 đèn sẽ nháy cùng lúc để báo hiệu tai nghe sẵn sàng để bạn sử dụng.

Thông thường mỗi một tai nghe Bluetooth sẽ có một bộ nguồn sạc đi kèm, pin sạc sẽ được gắn bên trong tai nghe


Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong cách sạc tai nghe Bluetooth đơn giản mà hiệu quả cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những bạn đang sử dụng tai nghe Bluetooth.