Giỏ hàng

LUXMAN DA 100- Chất âm mượt mà, ấm áp và chi tiết.

Các sản phẩm của Luxman được các Audiophile đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn chất âm đều giàu nhạc tính và có độ thẩm mỹ cao. Bởi chúng được sản xuất và giám sát chất lượng rất khắt khe trực tiếp tại Nhật Bản - Made in Japan chính hiệu, nên DA 100 được tạp chí Hifi World đánh giá 5 sao là điều dễ hiểu.

Đôi nét về DA 100
Theo lời nhận xét của một tạp chí âm thanh hàng đầu thế giới về bộ giải mã DAC Luxman DA-100 "Luxman đã thiết kế bộ giải mã DA-100, chúng có khả năng quản lý một chất âm mượt mà , ấm áp và chi tiết". Đó là điều tuyệt vời nhất mà bộ giải mã DAC Luxman DA-100 mang lại cho bạn.

Về thiết kế
DA-100 có kích thước khá nhỏ gọn 70x149x232 mm và chỉ nặng có 2.3 kg. Đây là một lợi thế cạnh tranh tốt nhất của DA 100.
Khung máy chất liệu nhôm cứng
vẫn được Luxman giữ nguyên.
Hiện nay với bộ giải mã này có một màu sắc duy nhất là màu trắng vô cùng trang nhã mang đến sự sang trọng, sẽ dễ dàng giúp người dùng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác.
So với model DAC Luxman DA-200 thì DA-100 được trang bị dáng vẻ bề ngoài có vẻ khác biệt hơn. Với một đồng hồ màu đen ở góc bên trái mặt máy, ở trung tâm là một nút xoay âm lượng lớn. Lệch sang góc bên phải là một nút xoay Input để người dùng có thể chỉnh các nguồn âm sắc đầu vào.

Điều mà DA 100 sẽ chinh phục bạn
Điểm nhấn đáng chú ý nhất của bộ giải mã DAC DA-100 là có khả năng hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu có độ phân giải thông thường lên đến 24 bit/192 kHz . Chúng có khả năng thiết lập bộ lọc kỹ thuật số khác nhau để chuyển đổi giữa hai loại hiệu suất âm thanh khác nhau nhằm mục đích hạn chế được tối đa các lỗi tính toán trong quá trình thiết kế DAC. Ngoài ra, DA-100 còn được trang bị thêm cổng vào headphone, cho phép người nghe trải nghiệm âm thanh một cách cá nhân hơn. Bên trong bộ giải mã này được thiết kế mạch tùy chỉnh.

Với hình thức khác biệt đồng thời sở hữu nhiều công nghệ đặc biệt từ nhà sản xuất, bộ giải mã DAC Luxman DA-100 hứa hẹn sẽ đem đến một chất lượng âm thanh cao cấp trong ngôi nhà bạn.