Giỏ hàng

JBL Partybox On The Go - Mua 1 được 3, đừng bỏ lỡ!

Linh động, mạnh mẽ và sẵn sàng nhập tiệc, mẫu loa cơ động cho tiệc tùng, dã ngoại thế hệ 2020 là JBL PartyBox On-The-Go đã được Harman/JBL giới thiệu tại sự kiện online ra mắt sản phẩm mới Fall 2020 từ Amsterdam (Hà Lan) ngày 2-9-2020. Với thiết kế tối ưu dành để xách tay hay kéo đến những bữa tiệc, dòng loa mới này là sự kết hợp giữa công nghệ âm thanh JBL Pro Sound và một màn trình diễn ánh sáng LED được đồng bộ với giai điệu.

Mẫu loa JBL PartyBox mới này nổi bật với khả năng sạc pin nhiều lần và được thiết kế tối ưu cho việc đem đi bằng cách đeo lên vai hoặc kéo trên bánh trượt êm. Từ nay, việc “vác” loa đến các bữa tiệc hay những cuộc vui dã ngoại sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ông Dave Rogers, Chủ tịch HARMAN Lifestyle Division, cho biết:“Tiếp tục phát triển dựa trên những công nghệ âm thanh sống chuyên nghiệp của JBL, quá trình cái tiến JBL PartyBox bằng sự dày dạn kinh nghiệm về âm thanh khủng và sắc nét của chúng tôi là một quá trình đáng ghi nhận. Kể từ khi ra mắt dòng loa PartyBox gần hai năm trước, chúng tôi đã khẳng định được vị trí đứng đầu của mình trong lĩnh vực này. Sản phẩm mới này nối tiếp câu chuyện của JBL PartyBox bằng sự kết hợp giữa sự công nghệ JBL Pro Sound mạnh mẽ, sự đa dạng và ánh sáng tuyệt đẹp, giờ đây ta có thể đem những bữa tiệc sôi động đến bất cứ đâu.”

JBL PartyBox On-The-Go

Ngắm, thưởng thức và hát theo giai điệu với JBL PartyBox On-The-Go. Dòng loa này có công suất 100 watt của công nghệ JBL Pro Sound và đồng bộ với những xung ánh sáng. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối không dây một cặp loa với nhau để tạo nên một bữa tiệc âm nhạc sôi động hơn.

Tiếp cận với những âm điệu ưa thích một cách dễ dàng thông qua kết nối không dây Bluetooth, USB và cổng AUX. Bạn có thể kết nối loa với mic không dây của JBL hoặc với nhạc cụ của mình để cùng chơi chung. Được kèm theo dụng cụ bật nắp chai, miếng đệm vai, khả năng sạc nhanh trong 6 giờ và công nghệ chống bắn nước IPX4, loa PartyBox On-The-Go có mọi thứ bạn cần để tổ chức một bữa tiệc linh đình.


Cũ hơn Bài viết mới