Giỏ hàng

iFi Nano Ione Bluetooth - giải mã trong tầm tay

iFi Audio mang đến dòng sản phẩm thiết bị giải mã mới nhất - iFi Nano Ione Bluetooth. Đây là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa khả năng giải mã với tính năng kết nối bluetooth. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, iFi Nano Ione Bluetooth khẳng định sẽ trở thành sản phẩm làm mưa gió trên thị trường thiết bị giải mã.
Giới thiệu iFi Nano Ione Bluetooth

Đây là sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu iFi - một thương hiệu công nghệ nổi tiếng có xuất xứ từ Mỹ. Để giải quyết nhu cầu chất lượng âm thanh trong điều kiện tín hiệu đến từ môi trường kém và khả năng tiện dụng, iFi Nano Ione Bluetooth đã ra đời. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng chức năng đa dạng, dự báo đây sẽ trở thành sản phẩm thu hút nhiều khách hàng nhất.


Tính năng của iFi Nano Ione Bluetooth
Cũng giống với các thiết bị giải mã khác, iFi Nano Ione Bluetooth là sản phẩm thiết kế dành cho âm thanh giải trí gia đình. Với tính năng giải mã và hỗ trợ phát lại với độ phân giải cao, âm thanh sau khi đi qua iFi Nano Ione sẽ trở nên rõ nét, trong trẻo và chất lượng vượt trội hơn trước rất nhiều. Nếu gia đình bạn yêu thích hát karaoke thì đây là một sản phẩm vô cùng lý tưởng. Nó sẽ giúp âm thanh có độ trầm bổng rõ ràng, giọng hát của các thành viên cũng sẽ hay như khi đến với các quán karaoke uy tín.

Một điểm tạo nên sự nổi bật của sản phẩm này chính là phát nhạc qua kết nối Bluetooth với aptX/AAC. Các thiết bị giải mã khác thường phải cắm trực tiếp vào máy tính, điện thoại hoặc thiết bị phát. Tuy nhiên, với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc loa kết nối Bluetooth. Khách hàng có thể mang sản phẩm này bên mình trong mọi hoàn cảnh vì thiết kế của nó rất nhỏ gọn. Bằng việc kết nối Bluetooth, sản phẩm mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều cho khách hàng. Đặc biệt, chất lượng âm thanh hỗ trợ giải mã chuẩn DSD giúp hiệu quả âm thanh tốt hơn rất nhiều.
Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, sản phẩm vô cùng phù hợp với giới trẻ hiện nay. Đây có thể coi là món quà tuyệt vời khi dùng để tặng bạn bè. Sản phẩm luôn cam kết chính hãng, chất lượng & giá tốt nhất tại BMAVTECH.