Giỏ hàng

Giải mã Luxman - Đẳng cấp D/A tầm Hi-End dành cho người chơi nhạc số

Luxman DA 250 Digital to Analog Converter

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì những chiếc đĩa CD hay Vinyl đã không còn mấy thuận tiện với người dùng nữa. Các thiết bị giải mã DAC giúp chuyển đổi tín hiệu Digital sang Analog một cách dễ dàng hiệu quả. 

Nhạc số - xu hướng của thời đại

Bằng việc sử dụng những Chip giải mã thế hệ mới, thiết kế mạch bằng những linh kiện cao cấp kết hợp với kinh nghiệm lâu đời trong làng Audio, thương hiệu trứ danh Luxman đến từ xứ sở Hoa Anh Đào cũng đã cho ra đời một loạt những sản phẩm giải mã với các 4 Model ở phân khúc tầm trung: DA 100, DA 150, DA 200, DA 250. 

Qua trải nghiệm và review thực tế, các sản phẩm giải mã của Luxman đã dành được sự đánh giá rất cao của giới chuyên môn cũng như người chơi Audiophile.

Tất cả các sản phẩm giải mã Luxman hiện tại đều được thiết kế vỏ ngoài màu trắng bằng vật liệu nhôm đúc dày, cứng và rất chắc chắn. Bộ vỏ được gia công rất kỹ lưỡng không những tăng độ thẩm mỹ trên từng sản phẩm mà còn có tác dụng chống nhiễu xạ, nhiều từ gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. 

Các bộ giải mã được trang bị những cổng kết nối với máy tính qua cổng USB, hoặc các thiết bị đầu phát có cổng kết nối ngõ ra Coaxial và Optical. Tín hiệu số qua giải mã cho ra âm thanh trong sáng, tách bạch, mượt mà và trung thực nhất.

DA 100: Hỗ trợ 3 ngõ vào USB, Coaxial, Optical - 3 ngõ ra tương tự là tín hiệu số qua cổng Coaxial, Optical và một cặp Analog ngõ ra RCA.

DA 150: Bản nâng cấp của DA 100, các ngõ vào ra tương tự nhưng hỗ trợ giải mã đến chất lượng DSD.

DA 200: Thiết kế to rộng hơn 2 phiên bản DA 100 và DA 150. Với bộ giải mã DA 200 xứng đáng có mặt trên những bộ dàn thật sự cao cấp. Hỗ trợ thêm 2 ngõ ra Analog, 1 cặp RCA và 1 cặp Canon với tín hiệu balance. DA 200 có 2 chế độ chọn tín hiệu ngõ ra là Fix hoặc Variable, điều này cho phép người chơi có thể dùng DA 200 như một Preamp, chất âm đã được khẳng định.

DA 250: Bản cao cấp nhất trong phân khúc 4 bộ giải mã này của hãng Luxman. DA 250 được thiết kế mach Class A với chip giải mã cao cấp TI PCM172 cho chất âm trong sáng, chi tiết, tinh tế và rất giàu nhạc tính. DA 250 cho phép chơi DSD ở mức tần số 5,6 mHZ, độ phân giải lên đến 32 bit/192kHz. Và tất nhiên với DA 250 bạn đã sở hữu 1 Preamp thực thụ trên dàn Audio của mình.


Nếu đã chọn giải mã thuần DAC, đừng bỏ qua các sản phẩm giải mã Luxman đến từ đất nước mặt trời mọc.