Giỏ hàng

Furutech GT2 Pro USB-B Cable - chất lượng trong tầm tay

Bạn là một người chơi nhạc chuyên nghiệp và đang tìm kiếm những sản phẩm dây cáp USB chất lượng. Furutech GT2 Pro USB-B Cable chính là sản phẩm truyền cảm hứng hàng đầu trong dòng sản phẩm này. Với thiết kế phong cách cùng hiệu quả mang lại vượt trội, Furutech Pro USB-B đang nhanh chóng trở thành xu hướng hàng đầu cho những người đam mê âm nhạc.

Giới thiệu về Furutech GT2 Pro USB-B Cable

Đây là sản phẩm mới nhất được ra mắt bởi thương hiệu Furutech, Nhật Bản. Furutech được biết đến là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng tại Nhật chuyên sản xuất các loại linh kiện điện tử. Với mục tiêu mang đến tín hiệu truyền tải tinh khiết - tuyệt diệu nhất, Furutech luôn nỗ lực hết mình. Trong dòng dây cáp USB, GT2 Pro được đánh giá là sản phẩm nổi trội trên thị trường, trở thành mặt hàng không thể thiếu trong túi dân chơi nhạc chuyên nghiệp.

Tính năng của Furutech GT2 Pro USB-B Cable.

Furutech ra đời nhằm đáp ứng xu thế của người chơi nhạc số với thiết bị giải mã DAC. Sản phẩm được đánh giá là dây nối USB tốt nhất từ máy tính để lọc nhiễu, mang lại âm thanh ngọt ngào tự nhiên. Đặc biệt, GT2 Pro còn tương thích với tất cả các loại máy tính với các kiểu dáng và các hệ điều hành khác nhau, giúp khách hàng yên tâm sử dụng mà không cần đến bộ chuyển đổi.

Với lớp cách điện Polyetylen có mật độ cao đặc biệt kết hợp cùng việc thi công 3 lớp để cải thiện tiếng ồn và sử dụng đồng OCC tinh khiết, GT2 Pro giúp truyền dẫn tín hiệu một cách tốt nhất, nhanh nhất và chất lượng tuyệt vời nhất.

Furutech GT2 Pro là loại cáp USB 2.0 được mạ vàng 24K không có từ tính. Đặc biệt, được Furutech sử dụng công nghệ Alpha ủ lạnh sâu ở mức -280 độ C. Đây là một kĩ thuật công nghệ tiên tiến nhất được Furutech đưa vào thử nghiệm trong sản phẩm của mình. Kết quả khi sử dụng GT2 Pro, bạn sẽ có được một âm hình rõ nét, trung âm ngọt ngào, tiếng bass chặt chẽ hơn và âm thanh nhạc cụ trở nên chi tiết hơn rất nhiều. 

Furutech luôn cam kết cống hiến cho người tiêu dùng những sản phẩm đẹp - tốt - kỹ - hay ngoài sức tưởng tượng với chất lượng tuyệt hảo nhưng mức giá luôn trong tầm tay khách hàng.