Giỏ hàng

DYNAUDIO EXCITE X34 FLOORSTANDING SPEAKERS - chinh phục bạn bằng chất âm "Đích thực" cho mọi thể loại nhạc.

Nếu như có bất kỳ điều gì than phiền về sự quyến rũ và hấp dẫn trong âm thanh được tạo nên từ thế giới công nghệ cao thì điều đó là một sai lầm rất lớn. Đối với dân nghiệp dư, Excite chính là tâm chấn của các sản phẩm Dynaudio và một bước nhỏ tới dòng sản phẩm cơ bản DM. Nó cũng là một trong những sản phẩm cửa ngõ nhằm thu hút những người đam mê đến với những sản phẩm cao cấp hơn như Focus hay Contour. Excite được trình làng với bốn mẫu sản phẩm là loa đứng X38, loa compact X14, loa trung tâm X24 và cuối cùng là chiếc loa mà hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu – X34.

Thông số kỹ thuật:

  • Kiểu: Loa đứng đặt sàn
  • Thiết kế: Loa 2 đường tiếng
  • Củ loa: 1 tweeter 25,4mm, 2 mid / bass 152mm
  • Tần số đáp ứng: 37Hz – 23kHz
  • Trở kháng danh định: 8 ohms
  • Độ nhạy: 86dB
  • Kích thước: 170 x 920 x 270 (mm)
  • Trọng lượng: 16.7kg/chiếc.
  • Giá hãng tham khảo: 78.200.000đ

Dynaudio Excite X34 Floorstanding Speakers chất lượng sánh tầm giá

Ngay cả những người khao khát đam mê Dynaudio cũng thực sự bối rối với chiếc loa X34 trị giá $3400 so với tiền thân Excite X32 của nó. Về cơ bản, cấu trúc của X34 vẫn giống như X32. Nó vẫn mang dáng vẻ mảnh mai của chiếc loa đứng hai đường tiếng nhưng vô cùng mạnh mẽ và sắc nét. Chúng có kích thước giống hệt nhau và những chân đứng nhỏ. Với chiều cao chỉ 92cm, hình dáng của nó là khá thấp so với kích thước của một chiếc loa đứng. Một số nét riêng biệt của X34 bao gồm một lưới từ tính, màng loa và chân trước được ốp gỗ tự nhiên, miếng kim loại Torx chất lượng được gắn vít cùng màu sắc với khung của loa.Việc bổ sung các chân đứng bằng nhôm đúc với sự tích hợp những vòng chống rung và chân đinh có thể điều chỉnh đã gia cố thêm sự vững chắc, ổn định của loa.

Những củ loa Excite mới nhất giữ lại loa trầm và một cuộn dây âm thanh nhỏ, nhẹ hơn giống như mẫu Excite X32. Các cổng điều chỉnh bass đều được cập nhật. Hiện tại, Dynaudio Excite X34 là một chiếc loa với trở kháng 8ohm thay vì 4ohm như Exite X32.

Định hướng âm hoàn hảo

Dynaudio cũng đề cập đến tính định hướng của loa Dynaudio Excite X34 trong cách thức chúng phân tán âm thanh ngoài trục. Ý tưởng chính là nhằm giảm thiểu màu sắc gây nên bởi sự phản xạ của sàn nhà và trần nhà – những thủ phạm chính trong việc phá hủy âm bass và làm hình ảnh mờ nhạt. Dynaudio đã giải quyết vấn đề này ở X34 bằng cách sử dụng một phiên bản “hóa thạch” DDC (Dynaudio Directivity Control) của chính nó. Đây là công nghệ được phát triển bởi các chuyên gia Dynaudio và được tìm thấy trên các màn hình phòng thu chuyên nghiệp cũng như các sản phẩm âm thanh gia đình chủ lực như Evidence Platinum.

Giảm thiểu “ít nhất 75% sự phản xạ âm thanh từ sàn nhà và trần nhà của bất kỳ căn phòng nào thông qua sự kết nối chính xác các phản ứng trong từng giai đoạn của các đơn vị củ loa riêng biệt, do đó đạt được sự bức xạ âm thanh tập trung về phía người nghe” (theo cách nói của Dynaudio).

Dynaudio Excite X34 Floorstanding Speakers “cân” hết mọi thể loại nhạc

Về hiệu suất âm thanh, Excite X34 không dành riêng cho một thể loại âm nhạc cụ thể nào, từ nhạc đồng quê cho đến nhạc cổ điển, nó thỏa mãn tất cả một cách công bằng. Với Dynaudio, nó thể hiện sự cân bằng tổng thể với hai hay ba tiêu chuẩn đặc biệt. Những gì chúng ta nhận được là một tháp nhỏ với rất ít những điểm hạn chế có thể chấp nhận được và nó đạt đến một dải quang phổ gần như trọn vẹn của đầu ra đầy mạnh mẽ và những tần số thấp. Dấu hiệu của âm thanh rất chân thật, tích cực và tràn đầy năng lượng.

Dynaudio Excite X34 Floorstanding Speakers là một trong số ít những thiết bị âm thanh có khả năng mang đến những điểm tốt nhất trong công nghệ tái tạo. Không chỉ vậy, chúng còn chạm đến mọi khía cạnh nền tảng âm nhạc và làm hài lòng tất cả người hâm mộ với cảm giác âm thanh đích thực. Hãy đến ngay Binh Minh AVTECH để mua Dynaudio Excite X34 Floorstanding Speakers với giá tốt nhất bạn nhé!