Giỏ hàng

Đánh giá loa bluetooth di động Marshall Emberton

Trang bị Bluetooth 5.0 mới nhất hiện nay, chuẩn chống nước cao cấp IPX7 cùng công nghệ âm thanh đa hướng True Stereophonic độc đáo của Marshall. Người em nhỏ bé nhất trong gia đình Marshall cho đến hiện nay chắc chắn sẽ là người bạn đồng âm đầy uy lực. Giá bán hiện tại vào khoảng 3-4 triệu đồng, với mức giá mềm mại này, có thể thấy đối tượng Marshall hướng đến là các bạn học sinh, sinh viên với nhu cầu chia sẻ âm nhạc mọi nơi.

Với thiết kế truyền thống giữ một chất cổ điển không kém phần sang trọng từ Marshall, Emberton được thiết kế để cùng bạn chinh phục mọi cuộc chơi với chuẩn IPX7 chống bụi bẩn, chống nước cao cấp. Emberton vượt qua được bài kiểm tra độ bền khi được nhúng hẳn vào nước, đổ một thau đầy nước thẳng lên loa,... cho thấy đây không chỉ là khả năng chống nước được quảng cáo quá sự thật.

Thật vây, bên cạnh khả năng chống nước tuyệt vời, Marshal Emberton còn đem đến âm thanh tuyệt hảo cho mọi người xung quanh nhờ công nghệ âm thanh đa hướng độc đáo. 

Không quá nhiều nút trên Emberton để đảm bảo tính chống nước tuyệt đối, chỉ một núm xoay vàng đồng để bật/tắt nguồn, chuyển đổi bài hát và tăng giảm âm lượng. Bên trái nó có nút bật Bluetooth còn vạch hiển thị pin nằm phía bên phải.

Thời lượng pin khá ân tượng tuy không lên đến 20 giờ như được hãng định danh. Nhưng thời gian phát nhạc ở Emberton hơn hẳn các loa như Ultimate Ears Boom 3 mới, Bose SoundLink Color II hay Bose SoundLink Revolve.

Với Bluetooth 5.0, có thể kết nối loa trong 10 mét, cho tín hiệu ổn định, tuy nhiên lại không có phần mềm hay cách nào để người dùng có thể điều khiển loa từ xa như ở các loa di dộng khác. Một điểm trừ nữa cho Marshall Emberton (dù không cần thiết cho mọi người) là không có micro tích hợp trong loa, Emberton không thể nhận hay trả lời cuộc gọi đến.

Với mức giá 3-4 triệu đồng, Bình Minh AVTECH tin chắc rằng Marshall Emberton sẽ là món quà tuyệt vời cho bản thân hay dành tặng thầy cô giáo nhân dịp 20-11 sắp đến. 


Cũ hơn Bài viết mới