Giỏ hàng

Đánh giá DALI IO-6 Tai nghe Hi-Fi không dây

Chất âm trầm ấm cùng công nghệ chống ồn chủ động ANC (Active Noise Cancelling) chắc chắn làm hài lòng các đồng âm khi sở hữu cho mình chiếc IO-6 mới nhất của hãng loa cao cấp Đan Mạch.

Tai nghe không dây DALI IO-6 mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo ngoài mong đợi cũng như cảm giác êm ái, thoải mái khi đeo trong khoảng thời gian dài sử dụng.

DALI (Danish Audiophile Loudspeaker Industries) thành lập từ năm 1983 với tiêu chí tạo ra "Những dòng loa lớn chất lượng tuyệt đỉnh và âm thanh chân thật với mức giá cạnh tranh." Kể từ đó đến nay, DALI không ngừng nghiên cứu và phát triển cho ra mắt thị trường rất nhiều sản phẩm loa lớn Hi-End đỉnh cao như Rubicon, Callisto,...Hãng được xem là một trong những anh cả trong làng loa lớn.

Mới đây, DALI tiến vào thị trường tai nghe rất sôi nổi và năng động. Mẫu tai nghe mắt thị trường của DALI là IO-4 and IO-6 đều là mẫu không dây với thiết kế ôm tai. Scott Wilkinson, một chuyên gia âm thanh tại techhive sau khi trải nghiệm IO-6 tại CES 2020, cho rằng chất âm của IO-6 rất tuyệt vời, nên anh đặt ngay mẫu DALI IO-6 này. Scott Wilkinson chia sẻ sau khoảng thời gian sử dụng tai nghe không dây "IO-6 rất thuyết phục tôi còn hơn cả khi thử ở Vegas"

Có thể cảm nhận được thiết kế chắc chắn khi cầm IO-6 trên tay.

Tính năng

Cả hai mẫu IO-4 and IO-6 đều hỗ trợ Bluetooth mới nhất nhưng chỉ có 2 màu: Đen Iron và Trắng Caramel. Phần ôm tai, thiết kế kín sử dụng foam định hình và phủ bằng lớp da nhân tạo, rất thoải mái khi sử dụng cũng như ôm khít tai cũng như tránh việc âm thoát ra ngoài.

Mẫu IO-6 còn được trang bị công nghệ chống ồn chủ động ANC (không có trên IO-4) sẽ nặng hơn mẫu IO-4 một chút (từ 325 đến 320 grams

The IO-6 cũng trang bị chế độ Transparency giúp người nghe có thể nghe được các âm thanh từ bên ngoài, tránh được việc người dùng bỏ lỡ các thông báo quan trọng như chuông báo động, hay các hướng dẫn chuyến bay ở khu vực chờ bay. Trong chế độ này, phase cancellation bị huỷ bỏ.