Giỏ hàng

Opticon MK2: TRUE HIFI đến từ hãng âm thanh cao cấp DALI

DALI vừa tung ra đoạn video ngắn về dòng loa mới, cải tiến từ dòng loa chơi nhạc acoustic Opticon của hãng. Theo đại diện của DALI thì phiên bản nâng cấp lần này sử dụng tất cả tính năng độc đáo của dòng loa Hi-Fi Opticon trước đây vẫn giữ nguyên tầm giá.

Dòng loa mới sử dụng tên chính thức là Opticon MK2, gồm 6 phiên bản: Loa bookshelf Opticon 1 and 2 MK2, Loa floor standing Opticon 6 and 8 MK2, Loa treo tường Opticon LCR MK2 and Loa Center acoustics Opticon Vokal MK2.

Những tính năng mới trang bị cho dòng loa này gồm: củ loa trầm và trung sử dụng nam châm SMC tương tự trên các dòng loa cao cấp của hãng. Màng loa được trang bị sợi gỗ như ở dòng Epicon. Củ loa treble cỡ lớn như dòng Callisto. Ngoài ra, trên mẫu Loa Opticon 6, 8 and Vokal, được trang bị loa treble cao cấp ribbon radiator.

Công nghệ phase inverters được thay bằng công nghệ reflex type. Crossovers trên loa cũng được nâng cấp và cải tiến vượt bật, Loa Opticon 6 and 8 được trang bị 4 cọc kết nối hỗ trợ Bi-wire hoặc Bi-Amp cho những dàn loa cao cấp. Thay đổi lớn nhất trong phiên bản này chính là cân bằng âm sắc: đây là điểm nhấn trong thế hệ nối tiếp Opticon.

Tuy có rất nhiều thay đổi, cải tiến nhưng mức giá Opticon MK2 chỉ nhỉnh hơn khoảng 10%. Như vây, có thể nói Opticon MK2 vẫn thuộc phân khúc tầm trung nhưng được sử dụng công nghệ cao cấp nhất của hãng DALI.

The OPTICON MK2

Series DALI Opticon MK2