Giỏ hàng

Cambridge G2 Mini Portable - Khơi nguồn cảm hứng cho những dòng loa di động Cambridge Audio

Loa di động Bluetooth Cambridge G2 Mini Portable

Cambridge Audio G2 Mini Portable được thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện đại phù hợp với người dùng năng động. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn tiện để mang theo sử dụng bất kỳ đâu. Công nghệ kết nối Bluetooth dễ dàng kết nối đến tất cả các dòng Smartphone, Tablet, iPhone, iPod Touch, iPad. Âm thanh trung thực, sống động với chất lượng âm Bass mạnh mẽ.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Loa Bluetooth Cambridge Audio G2 Mini Portable có kiểu dáng nhỏ nhắn, gam màu nền nã phù hợp với nhiều đối tượng. Bề mặt loa được bao bọc lưới sắt bền bỉ gia tăng thời gian sử dụng lâu dài. Khung của loa được làm bằng nhôm, bo tròn 4 góc tạo nên nét tinh tế và sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra, các nút chức năng được thiết kế trực quan, dễ sử dụng.

Âm thanh chất lượng cao

Loa Bluetooth Cambridge Audio G2 Mini Portable có âm thanh trung thực, sống động với chất lượng âm bass mạnh mẽ. Bạn có thể kết nối 2 loa G2 với nhau và kết nối nhanh với công nghệ NFC tích hợp trên loa. 

Thời gian nghe nhạc đến 10 giờ

Cambridge Audio G2 Mini Portable sử dụng pin sạc chất lượng cao cho thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 10 giờ, không bị ngắt quãng. Giờ đây chỉ cần qua thao tác đơn giản bạn đã có thể vừa thư giãn và tận hưởng thế giới âm nhạc riêng của mình.

Cambridge G2 Portable Mini Speakers - Nhiều màu sắc lựa chọn

Thông tin cơ bản:

  • Trả lời cuộc gọi nhanh chóng ngay trên loa với nút trả lời được thiết kế riêng biệt
  • Hỗ trợ cổng audio 3.5mm sử dụng trên các thiết bị không có bluetooth
  • Có thể sử dụng sạc cho điện thoại di động thông qua cổng USB trên loa
  • Đèn LED thông minh thông báo tình trạng pin và tình trạng kết nối Bluetooth