Giỏ hàng

CAMBRIDGE AUDIO - CAMBRIDGE AZUR 851C CD/ DAC / Pre-amp , nguồn phát hoàn chỉnh dành cho những bộ dàn Hi-Fi.

azur 851c

CD player/DAC/Digital Preamp

cambridge audio

Nguồn phát CD kèm dac cao cấp   

Đĩa CD là nguồn nhạc thường được dân audiophile sử dụng, vừa đáp ứng được nguồn nhạc chất lượng cao đồng thời ủng hộ được nghệ sỹ mình yêu thích qua việc mua CD gốc. Vì vậy, một chiếc CD player chất lượng đi kèm là rất cần thiết, Binh Minh AVTech đánh giá rất cao chiếc Cambridge Azur 851C từ Cambridge Audio phát triển để chuyên chơi nhạc từ CD và kết hợp cả các nguồn kỹ thuật số khác.

 

Cambridge Azur 851C sử dụng toàn thành phần hỗ trợ việc nghe nhạc chất lượng cao cùng công nghệ mới nhất từ Cambridge Audio để chắc chắn rằng nhạc được chơi từ chiếc Azur 851C là hoàn hảo, tiệm cận với chất lượng âm nhạc mà nghệ sỹ muốn truyền tải đến người nghe. Bên cạnh đó, thiết kế chắc chắn và chống rung cũng giúp việc đọc dữ liệu từ đĩa không làm hao mòn đĩa theo thời gian do tác động ngoại lực.

Thêm vào đó, thế hệ thứ 2 của Adaptive Time Filtering giúp việc upsampling lên đến 24bit/384kHz chất lượng cao một cách dễ dàng từ CD bất kỳ hay nguồn nhạc vào cổng USB được 851C hỗ trợ. Sau khi upssampling nguồn nhạc được xử lý riêng biệt qua cặp DAC Twin Analog Devices (cao cấp) bên trong Azur 851C giúp thanh âm phát ra đạt được hiệu ứng stereo chuẩn xác. Cùng với ngõ ra XLR và RCA cao cấp giúp người nghe dễ dàng kết nối với ampli hoặc một cặp loa active để phát nhạc. Một chức năng không thể không nhắc đến đã có mặt rất lâu trên các dòng máy của Cambridge Audio là Digital Filters giúp chuyển đổi đầu ra phù hợp với ý định nghe nhạc của mình.