Giỏ hàng

Giới thiệu & phân loại các loại tai nghe phổ biến hiện nay

Các loại tay nghề hiện nay cực kỳ đa dạng mang đến cho mọi người thời sự lựa chọn thoải mái với nhiều thiết kế độc đáo phù hợp với từng mục đích sử dụng.
Tai nghe là một trong những phụ kiện điện thoại máy tính không thể thiếu đối với bất kì ai. Tuy nhiên trên thị trường có các loại tai nghe nào phổ biến đang là một trong những thắc mắc không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn tai nghe thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây.
Tai nghe Closed-Back

Tai nghe đóng với thiết kế thời thượng


Loại tai nghe này còn được biết đến với cái tên là tai nghe đóng kết cấu kín hoàn toàn. Ưu điểm của thiết kế tai nghe đó chính là giúp cho âm thanh được truyền thẳng đến tai người nghe mà không bị rò rỉ ra ngoài, nhờ đó âm thanh tập trung cao độ.
Tai nghe Open-Back
Tai nghe Open-Back là loại tai nghe đối ngược hoàn toàn với tai nghe đóng. Mẫu tai nghe này thiết kế các đường mở giúp cho đường khí chạy bên trong và thoát ra ngoài. Ưu điểm của tai nghe mở là mang đến cảm giác âm trường rộng rãi, dễ chịu hơn khi nghe nhạc.
Tai nghe On-Ear

Tai nghe On ear đẹp
Mẫu tai nghe này còn được biết đến với cái tên là supra-aural. Kích thước của tai nghe này lớn hơn các loại tai nghe nhét tai nhưng lại nhỏ gọn hơn tai nghe over ear. Ưu điểm của loại tai nghe này là chống rò rỉ âm thanh gần như tai nghe đóng.
Tai nghe Over-Ear
Hiện nay nhiều người gọi tai nghe over ear với cái tên khác là circus-aural. Thiết kế của tai nghe là kiểu chụp tai, em gọn tai, cho âm thanh đỉnh cao thiết kế sang chảnh.
Trên đây là một số thông tin về các loại tài liệu phổ biến bằng mọi người không nên bỏ qua. lựa chọn những mẫu tai nghe cho máy tính này sẽ giúp mọi người có thể thoải mái nghe nhạc, thoải mái lắm trình vào các âm thanh hoàn hảo nhất.