Giỏ hàng

BOWER & WILKIN 706 S2 BOOKSHELF - Cùng thưởng thức âm thanh sống động

B & W 706 S2 Bookshelf Speakers

Chúng tôi sẽ giúp bạn nếu bạn đang chần chừ khi đứng trước chiếc loa Bower & Wilkin 706 S2.

Lí do B & W 706 S2 ra đời

Với nhiều người chơi hiện nay, họ đặc biệt thích sử dụng những cặp loa bookshelf nhờ ưu điểm “nhỏ xinh”, bắt mắt, cùng với đó là kích thước gọn gàng, vừa vặn, có thể bố trí dễ dàng ở nhiều không gian, vị trí khác nhau trong phòng nghe. Tuy nhiên, hạn chế của những cặp loa này chính là dải trầm thường không sâu và uy lực, năng lượng đôi khi không đủ để lấp đầy những không gian lớn. Trong bối cảnh đó, những cặp bookshelf cao cấp như B&W 706 S2 là lựa chọn hoàn hảo để vừa thoải mãn được mong muốn của người dùng, vừa khắc phục tốt những yếu điểm của các đôi loa bookshelf thông thường.

Đánh giá 

Điểm nổi bật nằm ở thiết kế phong cách, nhỏ nhắn, nổi bật lên sự sang trọng. Thiết kế này đã được thị trường thừa nhận và đánh giá cao, được nhiều người sử dụng lựa chọn. Nó cho phép loa tái tạo một tác phẩm âm nhạc, hoặc một track phim đầy đủ chi tiết, sống động và giàu sức thuyết phục, vượt qua nhiều chất liệu truyền thống khác. Bên cạnh đó sản phẩm này còn được trang bị công nghệ tiên tiến nhất của Bowers & Wilkins mang lại chất lượng âm thanh vượt trội.

Để trình diễn âm thanh ấn tượng, B&W đã trang bị cho model 706 S2 những công nghệ làm củ loa độc đáo. Từ đó giúp loa B&W 706 S2 cải thiện đáng kể khả năng trình diễn âm thanh của mình.

Cụ thể, đúng như truyền thống của loa B&W, model 706 S2 sử dụng 1 củ loa tweeter dạng dome đặt ở phía trên thùng loa. Phía sau thùng loa là 2 cọc đấu dây loa. Củ loa tweeter được đánh giá là một điểm nhấn của sản phẩm với phần màng loa được làm từ chất liệu carbon, dạng vòm giúp tái tạo toàn bộ khoảng dải tần cao. Củ loa tweeter này giúp phần màng loa có độ cứng và mỏng cần thiết để có thể dao động dễ dàng và nhanh nhạy hơn, nhờ đó dải âm treble có độ trong và ngọt hơn. Ngoài ra, B&W còn trang bị riêng cho củ loa tweeter này thùng loa được làm từ nhôm, dưới sự tính toán kỹ từ hình dáng cho tới kích thước, dải âm treble 706 S2 được tối ưu hóa cho chất lượng tốt nhất.

Loa cung cấp khả năng tái tạo âm thanh dải tần cao lên đến 28kHz, với nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với thiết kế củ loa tweeter màng nhôm kép mà hãng đã từng sử dụng. Với chất liệu củ loa tweeter dome carbon, dải âm cao không chỉ có được độ nhạy và sự chi tiết, mà nó còn nâng ngưỡng chịu đựng của củ loa này lên đến 47kHz. Có thể nói, đây là một sự cải tiến thành công của hãng B&W, được giới chuyên môn đánh giá rất cao.