Giỏ hàng

BOWER & WILKIN 702 S2 FLOORSTANDING - Âm thanh dịu dàng, tinh tế

Bower & Wilkin 702 S2 Floorstanding Speakers

Đôi loa tầm trung lớn nhất của Bowers & Wilkins. Hãy thử trải nghiệm dù chỉ một lần, bạn sẽ không thất vọng đâu!

Đôi nét về dòng loa Bower & Wilkin 702 S2

B&W 702 S2 là model lớn nhất trong dòng loa 700 Series thế hệ mới của nhà sản xuất loa hàng đầu thế giới Bowers & Wilkins (B&W). Đây là dòng loa được lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm đầu bảng 800 Diamond, từ lâu vốn đã là một huyền thoại của ngành công nghiệp âm thanh hi-end. B&W 702 S2 không chỉ mang đến sự mới mẻ trong thiết kế, chế tác mà còn là sự kế thừa hàng loạt những công nghệ và linh kiện hàng đầu từ thương hiệu loa Anh Quốc này. Đôi loa cột này được xây dựng với cấu trúc 3 đường tiếng, sử dụng tới 5 củ loa con bao gồm 1 loa tweeter kích thước 25mm, 1 loa mid 150mm và 3 loa bass đường kính 165mm.

Về thiết kế

Trong các mẫu loa thuộc Series 700 thì 702 S2 là mẫu loa cao cấp nhất với thiết kế loa cột 3 đường tiếng, đồng thời thừa kế tweeter dạng module đặt trên nóc loa - điểm đặc trưng của các mẫu loa thuộc Series 800. Nếu lấy dòng CM Series trước đây làm tiêu chuẩn Series 700 nói chung và 702 S2 nói riêng đã vượt xa dòng này một khoảng cách dài về công nghệ và khả năng trình diễn.

Cải tiến lớn nhất mà 702 S2 có được chính là màng loa Continuum - vật liệu mới được phát triển bởi chính B&W. So với Kevlar (loại vật liệu xuất hiện trên CM Series), Continuum được đánh giá là có thể tái tạo trung âm tự nhiên hơn, và chính xác hơn từ các bản ghi. Bên cạnh đó, loại vật liệu này cũng góp phần tăng sự sang trọng cho tổng thể 702 S2 với tông màu bạc, thay cho màu vàng có phần cổ điển của Kevlar. Đáng lưu ý là màng loa Continuum cũng là điểm nhấn thiết kế của series 800 hiện tại. Như vậy Series 700 đã được chia sẻ thiết kế có phần quan trọng nhất từ series đầu bảng.

Ở 702 S2, hãng bố trí loa mid Continuum tại vị trí trên cùng, phía dưới là là 3 loa woofer Aerofoil. Tuy nhiên, riêng củ loa mid lại được đặt trong một buồng loa riêng biệt - thêm một kỹ thuật tương tự dòng loa Series 800. Nhờ vậy, dải trung phát ra từ củ loa này sẽ trở nên rõ ràng hơn, không bị ảnh hưởng bởi các tác động đến từ thùng chứa các loa woofer. 

Âm thanh

Chất âm thiên về dải trầm.

Mọi nốt nhạc, ca từ trong bài hát được trình diễn một cách chuẩn xác, chi tiết và đầy lôi cuốn. Trong khi dải cao được bóc tách một cách nhuần nhuyễn thì trung tâm lại mang lại sự ngọt ngào phối hợp cùng âm trầm sâu lắng tạo nên một sự đồng điệu mà ngay cả những audiphone khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Loa B & W 702 S2 xứng đáng là một trong những thiết kế loa đứng tầm trung được lựa chọn để bổ sung cho dàn âm thanh gia đình mình. Những ưu điểm của nó đã chiếm chọn tình cảm từ phía người dùng mà hiếm có model nào có thể đạt được.