Giỏ hàng

BassoContinuo nâng cấp dòng kệ Classic Line của mình với Classic Line 2.1

Bộ sưu tập Classic bao gồm các sản phẩm tiêu chuẩn từ BassoContinuo. Theo đó, bộ sưu tập này được lấy ý tưởng từ dòng Reference tham chiếu, và mang vẻ ngoài tối giản - song vẫn được tích hợp các tiêu chí thiết kế đã từng gây tiếng vang cho BassoContinuo. Và vừa qua, BassoContinuo đã quyết định nâng cấp dòng Classic Line 2.0 của mình lên thành Classic Line 2.1 . Vẫn được sản xuất thủ công tại Ý, Classic Line 2.1 được đánh giá sẽ mang tính thẩm mỹ và hiệu suất chống rung cao hơn so với người tiền nhiệm của mình.

Là phiên bản nâng cấp, Classic Line 2.1 mang trong mình hệ thống cố định “zero shaking” mới, giúp tăng tính ổn định cao hơn so với phiên bản 2.0. Các tính năng khác bao gồm nắp thanh giằng thẩm mỹ làm bằng Delrin (nhựa POM) và thiết kế chân đế mới cùng bộ đệm ổn định để tinh chỉnh khi cần thiết. Ngoài ra, bản nâng cấp tương thích 100% với các phiên bản trước, vì vậy người dùng giờ đây có thể dễ dàng thêm và kết hợp các kệ trong phiên bản 2.1.

Classic Line 2.1 sẽ bao gồm 2 mẫu kệ dùng cho thiết bị âm thanh, 1 mẫu kệ dành cho thiết bị AV, 1 bộ giá treo tường dành cho mâm đĩa than và 1 mẫu kệ dành cho ampli khuếch đại. Đồng thời, để đáp ứng các kích thước đa dạng của các thiết bị trên thị trường hiện nay, BassoContinuo cung cấp cho Classic Line 2.1 khả năng điều chỉnh chiều cao kệ nhờ việc sử dụng các trụ chân rời, với kích thước lần lượt là 5cm và 10cm để điều chỉnh liền mạch chiều cao kệ nếu cần. Trước khi xuất xưởng và đến tay các Audiophile, toàn bộ các sản phẩm của BassoContinuo đều được kiểm tra với sự hợp tác từ phòng thí nghiệm của công ty kĩ thuật Vicoter và Trường Đại học Bách Khoa Milan (Politecnico di Milano).

Hơn nữa, ngoài 2 màu tiêu chuẩn là màu Iside White và Cerbero Black, BassoContinuo đã trang bị thêm cho Classic Line 2.1 màu Walnut và Wenge, vốn là 2 màu sắc chủ đạo của các dòng loa của Sonus Faber, một thương hiệu âm thanh nổi tiếng cũng đến từ Ý. Đây có thể nói là một sự ưu ái mà BassoContinuo dành tặng cho các tín đồ âm thanh của Sonus Faber.


Cũ hơn Bài viết mới