Giỏ hàng

AudioQuest DragonFly Black - Thiết bị hỗ trợ tiên tiến và thông minh

Với mong muốn có một thiết bị giải mã nhỏ gọn, thuận tiện cho người tiêu dùng mang theo bên mình, AudioQuest tung ra thị trường sản phẩm DragonFly Black. Với thiết kế nhỏ gọn, độc đáo cùng tính năng vượt trội, AudioQuest DragonFly Black chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về AudioQuest DragonFly Black

Đây là thiết bị giải mã thu nhỏ đầu tiên trong các dòng sản phẩm của AudioQuest. Với kích thước chỉ 12 mm H x 19mm W x 62mm L nhưng có bộ lọc cuộn nhanh pha lên tới 32 bit giúp cho sản phẩm có âm thanh tự nhiên hơn. Bộ vi điều khiển Microchip PIC32MX274 có khả năng tăng 33% tốc độ xử lý, giúp cho tốc độ đường truyền nhanh hơn bao giờ hết.

Tính năng của AudioQuest DragonFly Black

Tính năng đầu tiên khiến sản phẩm có thể dẫn đầu xu hướng của dòng thiết bị giải mã đó chính là tính năng phát nhạc. DragonFly Black có thể phát tất cả các tệp tin nhạc MP3 sang MQA với độ phân giải cao. Khách hàng sẽ không còn lo lắng vì chất lượng âm thanh kém, hay rè bởi vì với DragonFly Black, bạn sẽ có thể tận hưởng âm thanh với chất lượng tốt nhất.

Với nhiều thiết bị giải mã khác, việc tương thích giữa hai hệ điều hành của máy tính là Apple và Window dường như là điều không thể bởi cấu trúc của hai hệ điều hành là hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, với DragonFly Black điều này hoàn toàn thực hiện được. Bạn không cần phải lo lắng khi bản thân sử dụng Apple nhưng văn phòng sử dụng Window. Không chỉ tương thích với PC, DragonFly Black còn tương thích được với cả điện thoại di động. Trên hệ điều hành IOS, DragonFLy Black chỉ cần quyền truy cập vào bộ điều hợp/bộ kết nối Apple Camera. Trên hệ điều hành Android thì yêu cầu Dragon Tail hoặc Bộ chuyển đổi USB khác cho thiết bị Android. Thật là tiện lợi phải không nào ?

Ngoài trừ tính năng phát tất cả tệp tin nhạc MP3 sang MQA, DragonFly BLack còn có tính năng truyền tai nghe trực tiếp. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này như một máy phát nhạc mini hoặc sử dụng tai nghe kết nối bluetooth để sử sử dụng thiết bị. Sản phẩm sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về âm thanh. Âm thanh trong trẻo, sắc nét hơn, chất lượng tuyệt vời hơn.

Với kiểu dáng nhỏ nhắn, DragonFly Black có thể bỏ túi mang bất cứ nơi đâu, thuận tiện cho các bạn phải ra ngoài làm việc nhiều. Thiết kế khác biệt với các sản phẩm cùng loại cùng chất liệu tạo nên sản phẩm chất lượng và được chọn lọc kỹ càng, DragonFly Black cam kết về độ bền và hiệu quả sản phẩm, giúp quá trình giải mã thông tin trở nên nhanh chóng và hoàn hảo nhất.