Giỏ hàng

AUDIO QUEST DRAGONFLY RED USB DAC - Công suất cao và hỗ trợ được nhiều thiết bị khác nhau

DragonFly Red USB DAC AudioQuest

Với mong muốn hỗ trợ được nhiều thiết bị khác nhau với mức công suất cao hơn, Audio Quest cho ra đời bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red nối tiếp với các mẫu khác trước đó. Về cơ bản, mẫu USB AudioQuest DragonFly Red không có khác nhiều so với mẫu trước nhưng nó được cải thiện về mặt công nghệ để góp phần đem đến hiệu suất hoạt động hiệu quả hơn.

Giới thiệu về DragonFly Red

USB DAC AudioQuest - DragonFly Red 32-bit DAC Nguồn ra 2.1v Hầu như bất kỳ tai nghe nào Hoạt động với thiết bị Apple và Android khi kết hợp với bộ điều hợp đơn giản Chơi mọi thứ từ MP3 sang các tệp có độ phân giải cao 24-bit / 96kHz DAC đa năng này cải thiện mọi thứ - chi tiết, minh bạch, tính trực tiếp, phong phú, giai điệu.

Âm thanh của DragonFly Red

Nhìn chung, DragonFly Red đem đến những khúc nhạc thật tuyệt từ thấp đến cao và có chiều sâu. Nó vô cùng ấm áp và mang lại cảm giác thư giãn rất nhiều. Không những thế, nó còn mang đến nhiều cảm xúc và có nhạc tính. Bass của DragonFly Red thuộc loại chất và uyển chuyển. Phần mid thì nhẹ nhàng chảy từ bass và uyển chuyển. Bass và phần mid của Dragon Red được chia thành nhiều khúc, sâu lắng, phóng khoáng và rất tỉ mỉ. Treble theo cách nhẹ nhàng cho dù nó có thể chi tiết hơn nữa.

DragonFly Red sẽ khiến bạn hài lòng

Trước hết mẫu này là thiết bị di động và bạn sẽ luôn nhận được âm thanh chất lượng cao như trên desktop. DragonFly Red còn có một lợi thế khác là nhỏ gọn và dễ dàng gắn với chiếc điện thoại di động của bạn. Bạn chắc chắn sẽ yêu những gì AudioQuest tạo cho DragonFly Red. Chất lượng âm thanh rất tuyệt !

Khi làm việc với laptop, điện thoại hay máy tính bảng thì DragonFly Red là một chiếc DAC lý tưởng. Với mức giá phù hợp, bạn được hưởng âm thanh chất lượng desktop. Bạn nên luôn mang DragonFly Red trong túi để phòng khi quên DAC. DragonFly Red sẽ là một thiết bị backup tuyệt vời và sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

USB AudioQuest DragonFly Red tương thích được với nhiều thiết bị như loa, tai nghe, premap với chất lượng âm thanh trung thực, sống động. Ở mức đầu ra công suất cao 2.1V, USB AudioQuest DragonFly Red có thể đáp ứng được hầu hết các headphone, bao gồm cả những mẫu sản phẩm power- hungry.

Cho đến nay thì DragonFly Red vẫn là sản phẩm âm thanh hay nhất. Một khi đã nghe phiên bản này bạn sẽ chẳng còn muốn quay lại phiên bản đầu tiên V1 hay V1.2 nữa bởi chúng thú vị hơn nhiều.