Giỏ hàng

Audio Quest Carbon USB Cable - Âm thanh jitter thấp, độ méo thấp

Chúng tôi có một gợi ý cho bạn về mẫu dây tín hiệu có tên Audioquest Carbon Usb Cable đến từ nhà sản xuất âm thanh Mỹ. Đây là một mẫu dây có thiết kế quy tụ nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nhằm cải thiện cả tốc độ đường dẫn tín hiệu và chất lượng lượng âm thanh ổn định, tự nhiên.

Lợi thế
Có được lợi thế lớn về bạc với cáp USB của AudioQuest. Tự hào với dây dẫn bằng đồng hạt dài (LGC) 5% mạ bạc, Carbon mang đến âm thanh jitter thấp, độ méo thấp.

Kết nối cáp AudioQuest Carbon USB với PC, DAC và các thiết bị kỹ thuật số khác và trải nghiệm âm nhạc kỹ thuật số để cảm nhận sự khác biệt ?AudioQuest nổi tiếng là nhà sản xuất cáp âm thanh analog. Tuy nhiên, sự ra đời của Carbon USB đã đưa ra một loạt các thách thức thiết kế mới cần được giải quyết. Để AudioQuest tối đa hóa hiệu suất âm thanh qua Carbon USB, các vật liệu mới và mức độ chính xác sản xuất cao hơn đã được sử dụng để xử lý các tín hiệu băng thông rộng, tốc độ cao. Một số yếu tố thiết kế âm thanh analog đã được chứng minh là rất quan trọng trong nhiều năm qua hóa ra lại có ý nghĩa đối với thiết kế tín hiệu USB.

Công nghệ dây dẫn lõi rắn, luyện kim dây dẫn, vật liệu cách điện và độ chính xác tổng thể của sản xuất đều đã được tối ưu hóa cẩn thận để tạo ra một dòng cáp USB vượt trội. Với Carbon USB, AudioQuest tự hào giới thiệu sự phát triển tiếp theo của hiệu suất cáp.

Cuối cùng, khi chúng ta dành thời gian cho giải trí âm thanh / video trong nhà, chúng ta sẽ cho phép bản thân mình có một chút niềm đam mê cá nhân. Có sự khác biệt rất lớn trong âm thanh của cáp Carbon USB, hệ thống được tối đa hóa hiệu suất âm thanh mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.