Giỏ hàng

ACCUPHASE A-36 POWER AMPLIFIER - Sức mạnh vượt trội dành cho những Fan theo đuổi sự "Ngọt ngào" của thiết kế thuần Class A

ACCUPHASE A-36 POWER AMPLIFIER

Thương hiệu hi-end nổi tiếng của Nhật Bản được người yêu âm thanh đánh giá cao, đặc biệt là những sản phẩm ampli chất lượng. Những chiếc ampli đa dạng về thể loại và chức năng luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Và chiếc power ampli Accuphase A-36 là một trong những sản phẩm tiếp bước truyền thống đó của Accuphase.

Giới thiệu sơ lược về Accuphase A-36

A-36 mới thừa hưởng nhiều tính năng công nghệ thiết kế nổi bật được phát triển cho các mẫu cao cấp hơn. Nó xác định lại đường cơ sở cho các bộ khuếch đại công suất loại A thuần túy và thể hiện sự chú ý không ngừng về chi tiết và sự cống hiến cho chất lượng âm thanh mà Accuphase nổi tiếng không kém.

Trong giai đoạn đầu ra, các MOS-FET công suất nổi tiếng với đáp ứng tần số tuyệt vời, hiệu suất âm thanh và độ tin cậy vượt trội được sử dụng trong cấu hình song song và được điều khiển trong lớp thuần A. Điều này được duy trì bởi nguồn cung cấp năng lượng mạnh có biến áp lớn và hai tụ lọc lớn 47.000μF. Công suất đầu ra trong mỗi kênh được đánh giá là 150 watt ấn tượng thành 1 ohm, 120 watt thành 2 ohms, 60 watt thành 4 ohms và 30 watt thành 8 ohms. Ngay cả các loa có trở kháng cực thấp hoặc dao động mạnh trong đường cong trở kháng cũng có thể được điều khiển một cách đáng tin cậy bởi bộ khuếch đại ấn tượng này.

Trong mạch đầu ra, các công tắc MOS-FET được sử dụng thay cho rơle, để loại bỏ các tiếp điểm cơ học và cải thiện độ tin cậy lâu dài.

Lí do bạn nên chọn Accuphase A-36

Với những người sành về âm thanh, chắc hẳn sẽ không mấy xa lạ với hiệu suất, độ tin cậy và chất lượng âm thanh của mạch công suất thuần nổi tiếng CLASS-A. Điều thú vị là Accuphase đã nghiên cứu và tích hợp nó vào sản phẩm A-36 của mình.

Với A-36, nó là một model được sở hữu một hiệu suất âm thanh tương đối lớn cho mỗi kênh ở mức 30W, trở kháng 8 Ohms và chúng có thể lên đến 60W khi trở kháng 4 Ohms. Với một thiết bị power công suất được trang bị mạch kết hợp với hiệu suất âm thanh này thì chúng đủ sức kết hợp với những cặp loa đứng sàn có công suất lớn để đem đến một chất lượng âm thanh sống động và mạnh mẽ nhất.

Có những đặc điểm thiết kếcông nghệ tuyệt vời, cho ra hiệu suất làm việc hiệu quả, thực sự xứng đáng “đồng tiền bát gạo”. Chính vì thế power ampli Accuphase A-36 quả thực xứng danh là một trong những chiếc ampli công suất dành được nhiều ưu ái của Accuphase, sẵn sàng hạ gục những đội loa khó tính nhất.